EN | VN
Khai Giảng Khóa Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình”

Khai Giảng Khóa Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình”


Sáng ngày 17/06, Khóa đào tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình” được tổ chức lần thứ 3 do THIET THACH Group, THIET THACH Academy phối hợp cùng Trường Trung cấp Quang Trung đã chính thức khai giảng. Đây là khóa học ngắn hạn dành cho “CAI Công Trình” trong và ngoài THIET THACH Group, tập trung vào kỹ năng tổ chức công trình, cẩm nang thi công, các vấn đề liên quan đến vật liệu xây dựng và kỹ năng giao tiếp ứng xử.

Khóa đào tạo là tổng hợp các kiến thức thực tế và lý thuyết đan xen với sự hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên giàu kinh nghiệm: ThS Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quang Trung, KS Nguyễn Huy - Tổng Giám Đốc THIET THACH Academy, KS Nguyễn Đắc Tài - Giám đốc Thi công THIET THACH Group.

Là một khóa đào tạo bắt buộc đối với “CAI Công Trình” trực thuộc THIET THACH Group, sau 2 lần tổ chức thành công với hơn 80 học viên tham dự, khóa đào tạo lần 3 sẽ được tiếp tục diễn ra vào các ngày 17, 20, 24 và 27/06 tại THIET THACH Academy (307 Hùng Vương, P.9, Q.5). Chúc khóa đào tạo thành công tốt đẹp và chúc những học viên sẽ thu về nhiều điều bổ ích mới, hướng đến cùng nhau mang lại nhiều hơn những công trình an toàn và thẩm mỹ

Xem thêm hình ảnh