EN | VN
Tổng Kết Khóa 3 - Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình”

Tổng Kết Khóa 3 - Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình”


Trải qua 4 buổi đào tạo, khóa 3 Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho Cai Công Trình” đã chính thức khép lại với buổi tổng kết và trao nhận chứng chỉ vào ngày 27/06 vừa qua. Đây là khóa học ngắn hạn dành cho “CAI Công Trình” trong và ngoài THIET THACH Group, tập trung vào kỹ năng tổ chức công trình, cẩm nang thi công, các vấn đề liên quan đến vật liệu xây dựng và kỹ năng giao tiếp ứng xử giữa các bên liên quan tại công trình.  

Sau các buổi đào tạo thành công trước đó, ngày 27/06 các học viên đã học buổi sau cùng để tổng quát kiến thức cũ cũng như tiếp tục một số nội dung mới. Tại buổi học này, ThS Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng Trường trung cấp Quang Trung đã trình bày về chuyên đề Tiến độ công trình và kiểm soát tiến độ, các lỗi thường gặp và cách khắc phục trong quá trình thi công.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên tham dự được THIET THACH Academy, THIET THACH Group và Trường trung cấp Quang Trung trao chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chúc các học viên sẽ ứng dụng tốt điều được học vào thực tiễn, cùng THIET THACH tạo nên những công trình hoàn mỹ và an toàn. Cũng trân trọng gửi lời cám ơn đến các giảng viên trực tiếp, chúc các giảng viên luôn thành công và mong sự cộng tác lâu dài cùng THIET THACH:

ThS Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quang Trung

KS Nguyễn Huy - Tổng Giám Đốc THIET THACH Academy

KS Nguyễn Đắc Tài - Giám đốc Thi công THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh