EN | VN
Chúc Mừng 16 Hợp Đồng Ký Kết Tại VIETBUILD 2020

Chúc Mừng 16 Hợp Đồng Ký Kết Tại VIETBUILD 2020


Sau 5 ngày diễn ra Vietbuild, đón chào hàng ngàn lượt khách tham quan và hơn 160 lượt khách tư vấn trực tiếp tại gian hàng, THIET THACH Group ghi nhận 16 hợp đồng được ký kết thành công ngay tại gian hàng, gồm hợp đồng thi công phần thô, hợp đồng thi công hoàn thiện và hợp đồng thiết kế thi công nội thất. Chúc mừng các chi nhánh và trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng THIET THACH Group.

Tham gia vào hơn 1800 gian hàng với vai trò đồng tài trợ lâu năm và xuyên suốt Vietbuild 2020, THIET THACH Group đem đến một không gian ấm áp với chủ đề thân thương “Nhà là…” cùng với những hoạt động ý nghĩa theo từng ngày như: ngày sức khỏe, ngày tình yêu, ngày gia đình,… kết hợp cùng tư vấn miễn phí kiến trúc - xây dựng - nội thất và dịch vụ báo giá nhanh trong vòng 2 phút.

“Ngày Sức Khỏe” 26/06 được THIET THACH Group  phân bố khu vực tư vấn dinh dưỡng trực tiếp từ Chuyên gia dinh dưỡng Mai Hằng, kiểm tra Inbody - tư vấn các chỉ số sức khỏe và cơ thể từ đơn vị hợp tác Jetts Vietnam.

Với chủ đề "Ngày Tình Yêu" trong ngày 27/06, THIET THACH Group mang đến một không gian hòa điệu của tình yêu gia đình, yêu môi trường làm việc, tình cảm đồng nghiệp đoàn kết gắn bó, sự nhiệt huyết yêu nghề yêu việc và cả những đam mê thường nhật như yêu công trình, yêu thương và chăm sóc mọi người xung quanh.

Ngày kết thúc Vietbuild cũng là Ngày Gia Đình Việt Nam, chọn chủ đề "Ngày Gia Đình" cho ngày 28/06, bên cạnh việc trưng bày các hình ảnh "THIET THACH là ngôi nhà chung", THIET THACH Group còn triển khai một hoạt động đặc biệt cho ngày 28/06 này - Cuộc thi Gia Đình Là Số 1 dành cho cả gia đình của nhân sự THIET THACH và khách tham quan với những trò chơi thú vị gắn kết các thành viên gia đình cùng những phần quà tặng cho khách tham dự.

Kết thúc triển lãm Vietbuild 2020 và nhận được nhiều khen ngợi từ khách tham quan, những đánh giá tích cực từ nhiều lượt khách tư vấn tại triển lãm, cùng những tín hiệu từ các hợp đồng đã ký kết ngay tại gian hàng, THIET THACH Group lần nữa khẳng định được sự quan trọng trong hoạt động tiếp cận và đến gần hơn với Khách hàng, để THIET THACH và Khách hàng cùng thêm thấu hiểu những tâm tư trăn trở trong việc xây dựng ngôi nhà tương lai. Mong rằng đây sẽ là động lực để THIET THACH Group tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa cho Khách Hàng và Nhân Sự của mình trong thời gian tới.

Xem thêm hình ảnh