EN | VN
THIET THACH Group Đón Chào CLB Doanh Nhân Khánh Hòa - Sài Gòn

THIET THACH Group Đón Chào CLB Doanh Nhân Khánh Hòa - Sài Gòn


Nhằm mục đích kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực cũng như chia sẻ về môi trường hạnh phúc, sáng ngày 09/07/2020 THIET THACH Group đón chào hơn 20 Doanh nhân từ CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đến giao lưu và tham quan tại TMT Home Mart và THIET THACH Bình Tân. Chuyến tham quan là dịp để chia sẻ định hướng và mô hình hoạt động, đồng thời ký kết thỏa thuận xúc tiến thương mại giữa hai bên.

Trong chuyến thăm lần này, phía THIET THACH Group với sự tiếp đón của ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền - P.TGĐ THIET THACH Group - TGĐ TMT Home Mart, bà Nguyễn Hồng Nga - P.TGĐ THIET THACH Group và các quản lý chuyên môn. Đại diện THIET THACH Group đã có những chia sẻ về quá trình phát triển với định hướng đem lại sự khác biệt, sáng tạo, nỗ lực không ngừng trong suốt 16 năm qua để ghi dấu ấn trên thị trường xây dựng dân dụng

Hai bên đã có những chia sẻ, giới thiệu các hoạt động của doanh nghiệp đồng thời bày tỏ những mục tiêu mong muốn, định hướng trong tương lai nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển trong cộng đồng Doanh nhân.

Bên cạnh đó, các doanh nhân đã cùng dành thời gian để tìm hiểu về hệ thống văn phòng, các thương hiệu cũng như các sản phẩm hiện đang kinh doanh tại TMT Home Mart cũng như bản sắc văn hóa doanh nghiệp tại THIET THACH Group.  

Quan trọng hơn, đại diện THIET THACH Group và CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đã ký kết thảo thuận xúc tiến thương mại cùng phát triển giữa hai bên để cùng nhau xây dựng hoạt động kinh doanh vững bền, hợp tác cùng phát triển, đem lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber