EN | VN
Đồng Hành Cùng Ngày Hội 2030 Member’s Day

Đồng Hành Cùng Ngày Hội 2030 Member’s Day


Không chỉ chú trọng về chất lượng dịch vụ, những sản phẩm thiết kế kiến trúc xây dựng tốt nhất, THIET THACH Group còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi giao lưu gặp gỡ, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp, cùng hướng đến mục tiêu chung phát triển vững bền.

Ngày 11/07, THIET THACH Group hân hạnh là đơn vị tài trợ và đồng hành xuyên suốt cùng Giải Golf Giao thương CLB Doanh nhân 2030 tại Long An. Giải Golf là hoạt động kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp và thành viên câu lạc bộ, đem lại sân chơi thể thao tích cực cho cộng đồng golfer.

Nằm trong chuỗi sự kiện 2030 Member’s Day tháng 7, bên cạnh việc tài trợ giải Golf Giao thương CLB Doanh nhân 2030, đại diện THIET THACH Group, KTS.Nguyễn Bá Quyền - P.TGĐ THIET THACH Group - TGĐ TMT Home Mart đã có buổi chia sẻ trong tọa đàm “Bất động sản - xây dựng Chiến lược phát triển thời hậu Covid" với các nội dung thực tế và các chủ đề nóng từ chiến lược kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới cùng với gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài câu lạc bộ.

Hằng năm, THIET THACH Group luôn đồng hành cùng chuỗi hoạt động hữu ích của các tổ chức doanh nghiệp, thông qua đó mở ra cơ hội kết nối hợp tác, góp phần xây dựng niềm tin khách hàng, đưa thương hiệu THIET THACH Group đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber