EN | VN
Chúc mừng Khai trương Showroom TMT Home Mart Thủ Đức

Chúc mừng Khai trương Showroom TMT Home Mart Thủ Đức


Sáng ngày 16/07/2020, Showroom TMT Home Mart thứ 3 đã chính thức khai trương tại số 111 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức. Sau 2 showroom kết hợp thành công giữa siêu thị Vật liệu Xây nhà và văn phòng THIET THACH, showroom TMT Home Mart Thủ Đức đi vào hoạt động góp phần củng cố mạnh mẽ loại hình hoạt động tích hợp này, đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu liên hệ có thể nhanh chóng kiểm chứng được vật tư sử dụng.

Sau các nghi lễ trang trọng cắt băng khánh thành, tuyên bố khai trương,… Quý quan khách đã cùng THIET THACH Group tham quan Showroom TMT Home Mart, được nghe hướng dẫn và giới thiệu về cách phân biệt vật liệu, cũng như tham gia họp báo ra mắt cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông.    

Cũng ngay tại lễ khai trương, TMT Home Mart vui mừng ký kết các hợp đồng mới với các chi nhánh thành viên THIET THACH Group, xác nhận sự minh bạch về hoạt động, là sự cam kết chất lượng vật liệu cho mỗi công trình THIET THACH Group

Là thương hiệu thuộc THIET THACH Group ra đời từ tháng 06/2017, Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong thị trường ngành, đem lại nhiều hơn những vật liệu - vật tư - dụng cụ cầm tay chất lượng và thiết thực cho khách hàng cá nhân và các công ty xây dựng nói chung. Chúc chị Võ Thị Phương Vi - Giám đốc Shoroom TMT Home Mart cùng đội ngũ nhân sự sẽ luôn thành công, góp sức đưa TMT Home Mart ngày càng vững mạnh, xứng đáng là một trong những thương hiệu then chốt của THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh