EN | VN
THIET THACH Group Tổ Chức Khám Sức Khỏe Định Kỳ Dành Cho Nhân Sự

THIET THACH Group Tổ Chức Khám Sức Khỏe Định Kỳ Dành Cho Nhân Sự


Với phương châm hoạt động xuyên suốt “Môi trường hạnh phúc đem lại sản phẩm hạnh phúc”, THIET THACH Group hiểu rõ rằng chăm lo sức khỏe cho tập thể nhân sự là một trong những ưu tiên hàng đầu trong hành trình xây dựng môi trường hạnh phúc. Chính vì vậy, ngày 27/07 vừa qua, tập thể nhân sự THIET THACH Group đã bắt đầu đợt Khám Sức Khỏe Định Kỳ hằng năm. Đây được xem là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống nhân viên và mọi chi phí đều do công ty chi trả với nhân sự gắn bó từ 1 năm trở lên.

Gần 220 nhân sự THIET THACH Group từ tất cả các hệ thống THIET THACH, CAT NGHI Interior và TMT Home Mart đã đăng ký tham gia. Chương trình có 2 đợt tiến hành gồm đợt 1 ngày 27/07 lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu làm xét nghiệm tầm soát và đợt 2 từ 29/07 đến 05/08 tiến hành chẩn đoán hình ảnh, khám tổng quát và khám chuyên khoa

Liên kết cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (Phan Xích Long, P.1, Q.Phú Nhuận), sau 2 tháng ráo riết chuẩn bị, phòng An Toàn Lao Động - chủ trì hoạt động Khám Sức Khỏe Định Kỳ 2020 đã thu về sự hưởng ứng tham gia tích cực từ tập thể nhân sự. Mong rằng các nhân sự THIET THACH Group luôn chú trọng quan tâm đến sức khỏe, có một sức khỏe tốt và một tinh thần minh mẫn, để cùng nhau tạo nên những sản phẩm hạnh phúc.

Xem thêm hình ảnh