EN | VN
Mời Bạn Đến Thăm Showroom Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart Thủ Đức

Mời Bạn Đến Thăm Showroom Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart Thủ Đức


Tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng sầm uất, showoroom TMT Home Mart Thủ Đức dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn với không gian kính trong suốt, được nâng đỡ bằng hệ khung sắt đen rắn rỏi, thấp thoáng sau khoảng sân xanh mướt được chăm tỉa tỉ mỉ. Mời bạn đến thăm TMT Home Mart Thủ Đức - 111 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức

Được cải tạo từ nền văn phòng cũ, showroom TMT Home Mart vẫn giữ được nét đặc trưng của hệ thống thương hiệu với màu xám thô mộc từ nền xi măng được xử lý kỹ thuật, tường phủ màu xám sáng, đi cùng điểm nhấn màu xanh của thương hiệu.

Tận dụng lợi thế mặt bằng vượt trội với 4 phía bao phủ cây xanh, không gian showroom chan hòa cùng thiên nhiên với ánh sáng luôn ngập tràn và luôn có thể nhìn ngắm cây xanh ở mọi vị trí. Giếng trời trung tâm với cây bóng mát làm điểm nhấn và trảng cỏ dưới chân càng làm nổi bật được sự đồng điệu giữa thiên nhiên và con người.

Là một showroom vật liệu xây dựng, việc trưng bày là điều tiên quyết đối với showroom TMT Home Mart Thủ Đức. Không gian được bố trí linh hoạt với hệ thống quầy kệ và giá treo tinh giản, hợp lý. Nếu những vật dụng cố định, mang tính chất định hình không gian như quầy reception, bàn tiếp khách,… được thiết kế bởi màu gỗ sáng, thì giá treo là khung lưới thép có thể cơ động di chuyển và làm mới không gian bày trí một cách nhanh chóng

Là thương hiệu trực thuộc hệ thống THIET THACH Group với một hướng đi mới về siêu thị vật liệu xây dựng trong thị trường ngành, showroom TMT Home Mart mang hơi thở cách tân của thời đại với không gian nhiều phá cách và tươi sáng, nhưng vẫn giữ lại trọn vẹn tinh thần THIET THACH Group với mong muốn tạo nên một không gian làm việc - sinh hoạt luôn thư giãn và thân thiết như anh em trong một gia đình.

Xem thêm hình ảnh