EN | VN
“Sáng Tạo Clip Mùa Cô Vi” - Thông Điệp Từ Nhân Sự THIET THACH Group

“Sáng Tạo Clip Mùa Cô Vi” - Thông Điệp Từ Nhân Sự THIET THACH Group


Đúng với thông điệp “SẴN SÀNG LAO ĐỘNG - SẴN SÀNG CHỐNG DỊCH”, nhân sự trong hệ thống THIET THACH Group trong giai đoạn này, bên cạnh công việc chuyên môn với bản vẽ thiết kế và giám sát thi công tại công trình thì vẫn luôn tiếp tục các sinh hoạt an toàn trong dịch COVID-19.

Để ghi lại những câu chuyện, khoảnh khắc thú vị nhiều ý nghĩa về những hoạt động thường nhật, đồng thời góp phần truyền tải năng lượng và thói quen tích cực cho nhân sự trong giai đoạn cùng cà nước phòng chống dịch; THIET THACH Group đã phát động cuộc thi “Sáng Tạo Clip Mùa Cô Vi” từ ngày 07/08 - 20/08 dành cho các Chi nhánh trong hệ thống.

Sau hơn 10 ngày từ quay phim, dàn dựng, LIKE Clip dự thi trên Youtube, chiến thắng chung cuộc cho giải Clip Vàng đã thuộc về CAT NGHI Quận 2 với clip dự thi mang tên Big CAT NGHI Boiz. Clip là tác phẩm châm biếm những vấn đề chưa đẹp trong mùa COVID thông qua hình thức Rap và diễn xuất do chính các nhân sự trong chi nhánh thực hiện.

Giải Clip Tiềm năng thuộc về THIET THACH Bình Tân, đã thể hiện rõ sự khác biệt trước và sau khi “cô Vi” đến đối với các hoạt động thường nhật tại văn phòng thông qua cách chào hỏi đồng nghiệp, các buổi họp chi nhánh, tiếp khách hay tụ tập thư giãn giờ giải lao,…

Vượt ra ngoài khuôn khổ của những hình ảnh tuyên truyền tưởng chừng như khô khan, các clip dự thi đã truyền tải được những thông điệp hữu ích, nội dung mang tính thời sự, ý thức cho cộng đồng theo một cách vô cùng thú vị, sáng tạo và hiệu quả trong những ngày dịch. Để tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc và an toàn, việc cần thiết nhất lúc này là nâng cao ý thức, chủ động phòng dịch cho bản thân, đồng nghiệp. THIET THACH Group hãy sống tích cực và cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.