EN | VN
Đào Tạo Chuyên Đề Vật Tư Và Cơ Điện Cho Kỹ Sư Giám Sát

Đào Tạo Chuyên Đề Vật Tư Và Cơ Điện Cho Kỹ Sư Giám Sát


Trong 2 ngày 26 và 27/08 vừa qua, THIET THACH Academy đã tổ chức lớp đào tạo chuyên đề Vật tư và Cơ điện cho gần 30 Kỹ sư Giám sát của hệ thống. Nội dung chương trình đào tạo được chia sẻ bởi KS.Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng Phòng Vật Tư và KS.Lê Thanh Phú – Trưởng Phòng M&E của THIET THACH Group.

Tập trung vào 3 nội dung chính: Nhận biết vật tư phần thô và quy trình – Quy trình cung ứng vật tư hoàn thiện – Quy trình giám sát thi công M&E, chương trình đào tạo đã cập nhật kịp thời những điều chỉnh mới để giải quyết những khó khăn vướng mắc hay gặp phải, cập nhật những kiến thức về vật tư và kỹ thuật, cũng như làm rõ hơn vai trò kết nối các khâu khi giám sát thi công trong quy trình của công ty giúp cho việc thi công được suôn sẻ, được kiểm tra giám sát đúng kỹ thuật tránh những sai sót không đáng có.

Chương trình đào tạo được THIET THACH Academy nghiên cứu triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của THIET THACH Group. Tuy là thương hiệu mới vừa ra mắt trong năm 2020 nhưng THIET THACH Academy đang dần chứng minh được tầm quan trọng của mình khi góp phần tích cực trong công tác đào tạo, hoàn thiện hơn từng con người THIET THACH, đúng như kỳ vọng và sự ấp ủ từ rất lâu của Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh