EN | VN
Tổng Hợp Hoạt Động Tập Huấn An Toàn Lao Động Tại Công Trình Tháng 08-2020

Tổng Hợp Hoạt Động Tập Huấn An Toàn Lao Động Tại Công Trình Tháng 08-2020


Thi công xây dựng gần 400 công trình xây dựng mỗi năm, THIET THACH Group hiểu rõ hơn hết đảm bảo an toàn lao động là một điều kiện tiên quyết đối với ngành nghề của mình. Với chủ trương đi sâu đi sát đến từng công nhân, nhằm đảm bảo mỗi người thợ đều có tinh thần cao độ trong việc xây dựng môi trường làm việc không có tai nạn và sự cố, các buổi tập huấn An Toàn Lao Động đã được tổ chức dàn trải trên mọi công trình, không phân biệt diện tích lớn hay nhỏ, nhà phố hay biệt thự, khu vực trung tâm hay vùng ngoại thành. Tháng 08/2020 vừa qua, THIET THACH Academy phối hợp cùng Phòng An Toàn Lao Động đã tổ chức tập huấn  An Toàn Lao Động cho gần 10 đội thi công tại công trình đang xây dựng của THIET THACH Group.

Phổ biến những hướng dẫn sử dụng cơ bản về dụng cụ phòng cháy chữa cháy, quần áo bảo hộ, dây đai an toàn,… các buổi tập huấn còn tập trung vào các nội dung về tai nạn nghề nghiệp thường gặp phải và các hạn chế, khắc phục khi xảy ra tai nạn. Song song đó, công tác sơ cấp cứu, hô hấp nhân tạo, cứu người bị điện giật,… cũng được hướng dẫn cụ thể trong nội dung tập huấn. Cập nhật kịp thời với tình hình xã hội, nội dung các buổi đào tạo An Toàn Lao Động tháng 08/2020 cũng được bổ sung thêm về những kiến thức phòng chống dịch Covid-19 cho anh em thầy thợ tại công trình.

Tập huấn An Toàn Lao Động là một trong những hoạt động đào tạo then chốt mà THIET THACH Group đã - đang - và sẽ tiếp tục tích cực triển khai, mong rằng các đội thợ qua đó có thể nâng cao tinh thần làm việc, mang lại một môi trường lao động an toàn và hiệu quả cho mọi công nhân

Xem thêm hình ảnh