EN | VN
Tổng Kết Khóa Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình” Tổ Chức Lần Thứ 4

Tổng Kết Khóa Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình” Tổ Chức Lần Thứ 4


Sau 4 ngày đào tạo xuyên suốt, khóa đào tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho CAI Công Trình” do THIET THACH Academy phối hợp cùng Trường trung cấp Quang Trung đã tổng kết và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học vào ngày 26/09 cho gần 20 học viên tham gia. Khóa đào tạo ngắn hạn đã thu hút các CAI công trình trong và ngoài THIET THACH Group cùng đăng ký.

Diễn ra vào các ngày 12, 16, 19 và 26 tháng 09/2020, khóa đào tạo lần này là khóa thứ 4 liên tiếp được THIET THACH Group phối hợp tổ chức. Khóa Đào Tạo hướng đến việc thay đổi hình ảnh người Cai Công Trình một cách tích cực từ tư duy đến hành vi ứng xử, nâng cao kiến thức tổ chức quản lý công trình theo hướng khoa học qua đó góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng công trình, mang đến một dịch vụ xây dựng ngày càng chuyên nghiệp hơn cho Khách hàng THIET THACH Group. Khóa Đào Tạo được THIET THACH Academy thiết kế dành riêng cho Cai Công Trình của THIET THACH Group, mở rộng cho các cá nhân & tổ chức bên ngoài có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình.

Xin chúc mừng và gửi lời cám ơn đến toàn thể các cá nhân CAI công trình trong và ngoài THIET THACH Group đã tích cực tham gia khóa học. Cũng trân trọng gửi lời cám ơn đến các giảng viên trực tiếp, chúc các giảng viên luôn thành công và mong sự cộng tác lâu dài cùng THIET THACH Academy:

ThS Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quang Trung

KS Nguyễn Huy - Tổng Giám Đốc THIET THACH Academy

KS Nguyễn Đắc Tài - Giám đốc Thi công THIET THACH Group

Xem thêm hình ảnh