EN | VN
Tổng Kết & Trao Giải THIET THACH League 2020

Tổng Kết & Trao Giải THIET THACH League 2020


Chiều ngày 26/09, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng đá nội bộ THIET THACH League 2020 đã chính thức diễn ra, khép lại một mùa giải thể thao rộn ràng với những kết quả đầy bất ngờ. Sau 5 tháng tranh tài sôi nổi, 11 đội bóng đến từ 21 văn phòng chi nhánh với hơn 165 cầu thủ đã cống hiến cho các khán giả nhà những trận cầu lăn xả, hấp dẫn.  

Lễ bế mạc cũng được tổ chức ngay sau đó với sự góp mặt của Ban lãnh đạo THIET THACH Group, Ban tổ chức giải, các cổ động viên và tập thể các cầu thủ. Xin chúc mừng các tập thể và cá nhân xuất sắc của Giải Bóng đá Nội bộ THIET THACH League 2020:

Vô địch: THIET THACH Vùng Nam

Hạng 2: CAT NGHI Interior

Hạng 3: THIET THACH Quận 10

  • Giải FairPlay: Phòng Kinh doanh 
  • Giải Thủ môn xuất sắc: Hòa Quang Tiến - Cat Nghi Interior
  • Đồng Giải Vua phá lưới: Hoài Phúc - THIET THACH Vùng Nam và Ngôn Phi - P.Kinh Doanh THIET THACH Group
  • Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: Phạm Vũ Trụ -THIET THACH Vùng Nam
  • Giải CĐV Nhiệt tình: CAT NGHI Interior

Bằng thể thức đá vòng tròn, qua 22 lượt thi đấu với 50 trận cầu đã diễn ra, Giải Bóng đá Nội bộ THIET THACH League 2020 là một trong những giải đấu của công ty có thời gian diễn ra khá dài, thỏa lòng mong ước được chứng kiến những trận bóng hấp dẫn vào mỗi tuần của các tín đồ túc cầu THIET THACH Group. Đây là một trong những hoạt động nội bộ truyền thống luôn được THIET THACH Group đầu tư và ngày càng nâng cao chất lượng tổ chức. Hẹn gặp các cầu thủ và cổ động viên mùa giải sau để cùng bùng cháy trong tình yêu thể thao cuồng nhiệt!

Xem thêm hình ảnh