EN | VN
Kết Nối Doanh Nghiệp Và Tham Quan Nhà Máy EUROWINDOW

Kết Nối Doanh Nghiệp Và Tham Quan Nhà Máy EUROWINDOW


Tham quan, trải nghiệm thực tế là một trong những hoạt động được THIET THACH Group và ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn duy trì mỗi tháng giúp các Golfers chủ Doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ, liên kết kinh doanh và chia sẻ niềm đam mê chung với môn thể thao Golf. Hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Sáng ngày 21/10 vừa qua, Ông Trần Tuấn Long – TGĐ THIET THACH Group kiêm Trưởng Ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã khởi động trở lại chuỗi chương trình ý nghĩa - Golf & Business lần thứ 09, tạo điều kiện và cơ hội giao lưu kết nối cho gần 50 doanh nhân trải nghiệm thực tế tại nhà máy Eurowindow (Tân Uyên – Bình Dương).

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên kỹ thuật nhà máy, các Doanh nhân đã có cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng cao, tiếp cận hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến về cửa nhôm, cửa ngựa, vách kính và nội thất gỗ. Không chỉ ngoài mục đích tham quan trải nghiệm, đây còn là dịp để chủ các Doanh nghiệp chia sẻ về mô hình quản lý, tạo sự gắn kết giữa các Doanh nghiệp.

Hành trình 16 năm dựng xây tổ ấm, THIET THACH Group đã tin cậy lựa chọn Eurowindow trở thành đối tác thân thiết, có mối quan hệ hợp tác lâu dài, cung cấp hệ thống cửa hiện đại đến nhiều không gian kiến trúc ấm cúng cho khách hàng. Với những giá trị thiết thực sau 09 chương trình đã diễn ra, THIET THACH Group tin rằng đây là cơ hội quý giá để cán bộ nhân viên Thiết Thạch tìm hiểu, trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp nhằm đem đến các sản phẩm tối ưu phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Kết thúc chuyến tham quan là mở đầu cho hành trình mới trong mối quan hệ hợp tác đồng hành giữa Thiết Thạch và Eurowindow: khăng khít và bền chặt hơn trong tương lai


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber