EN | VN
Nhà Phố Trên Hình Thái Đất Đặc Biệt

Thông tin công trình:

Đất ở đô thị ngày càng chập hẹp, và đó cũng là lý do nảy sinh nhiều hình thái đất đặc biệt trong thiết kế và xây dựng nhà phố hiện nay. Nhận yêu cầu thiết kế 1 trệt - 2 lầu - 1 sân thượng trên miếng đất có hình thái khá đặc biệt, chúng tôi chọn giải pháp bố cục ưu tiên công năng và sự thông thoáng, đơn giản mà hiện đại, vẫn đảm bảo được tất cả các không gian sinh hoạt thiết yếu.

Nỗ lực tạo nên khoảng không vuông vức và tầm nhìn tròn vẹn nhất có thể, chúng tôi chọn trục thẳng của vuông đất làm chính, từ đó phân bổ không gian xung quanh, phần đất còn lại có cạnh vạt xéo được bố trí sân vườn bao bọc. Hình thái khối nhà được giữ cố định, tạo thành khối vuông hài hòa, liên tục từ trệt đến lầu.  

Có diện tích tương đối so với loại hình nhà phố hiện nay, Chủ Đầu Tư đã chọn tông sáng làm chủ đạo trong nội thất, với màu xanh lam làm điểm nhấn cho tất cả không gian. Đi cùng thiết kế thông thoáng, ưu tiên thiên nhiên với mảng xanh sân vườn, ô cửa và ban công lấy sáng lấy gió ở mỗi phòng, vật dụng nội thất màu gỗ sáng và tường sơn trắng hài hòa đã tạo thành một thể đồng nhất giữa kiến trúc và nội thất, tạo nên không gian sống thoải mái, tự nhiên ngay trên một hình thái đất đặc biệt thoạt trông có vẻ khá gò bó

Xem thêm hình ảnh công trình


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber