EN | VN
THIET THACH Group Tài Trợ Và Đồng Hành Cùng Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2020

THIET THACH Group Tài Trợ Và Đồng Hành Cùng Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2020


Ngày 20/11 vừa qua, Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn 2020 đã khởi tranh đầy sôi động, với sự tham dự của 260 Doanh nhân Golfers, tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác như xe ô tô, voucher sở hữu biệt thự, bộ nội thất cao cấp,... Góp mặt cùng gần 80 nhà tài trợ, THIET THACH Group cũng đã đóng góp vào thành công của giải đấu bằng việc tài trợ và đồng hành tổ chức.

Đây không chỉ là sân chơi thể thao, tích cực gắn kết, chia sẻ niềm đam mê golf, thúc đẩy kết nối, giao lưu hợp tác giữa cộng đồng Golfer Doanh nhân mà còn là hoạt động nhân văn vô cùng ý nghĩa khi tổ chức đấu giá bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” nhằm gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung tại đêm Gala trao giải

Đặc biệt trong đêm Gala trao giải có sự góp mặt của nam ca sĩ Lam Trường, vũ đoàn Bước nhảy với những tình khúc đã đem đến nhiều bất ngờ, thú vị cho tất cả các golfers.

Trên cương vị là một golfer cũng là Trưởng Ban Golf CLB DNSG và Trưởng BTC của mùa giải năm nay, ông Trần Tuấn Long (CT.HĐQT THIET THACH Group) đã góp phần tổ chức một sân chơi hấp dẫn cho các thành viên trong CLB DNSG nói riêng và các Golfer Doanh nhân nói chung, đồng thời có một ngày thi đấu đầy trải nghiệm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber