EN | VN
Cuộc Thi HOME - Khi Văn Phòng Là Ngôi Nhà Thứ Hai

Cuộc Thi HOME - Khi Văn Phòng Là Ngôi Nhà Thứ Hai


Trải qua 2 ngày tranh tài, cuộc thi HOME thiết kế ý tưởng không gian làm việc 2020 có đề tài: “Với 50 triệu, bạn sẽ làm gì để văn phòng Xanh trở nên khỏe?” đã chính thức khép lại sau vòng thi Biện luận sôi nổi và quyết liệt tại TMT HomeMart Bình Tân

“HOME - Khi Văn Phòng Là Ngôi Nhà Thứ Hai” là cuộc thi thường niên do phòng Thiết Kế THIET THACH Group tổ chức, nhằm lắng nghe những trăn trở trong môi trường làm việc, tìm kiếm những ý tưởng mới, có tính ứng dụng cao trong toàn hệ thống, hướng đến cập nhật hàng năm và đổi mới không gian làm việc ngày càng hoàn thiện và tiện nghi hơn.

Cuộc thi gồm Vòng Ý Tưởng 27/11: Concept xưởng thiết kế của cuộc thi đem lại nhiều cảm giác mới lạ và hào hứng cho các đội tham gia. Mỗi đội nhóm có 9 giờ làm việc trực tiếp tại xưởng để triển khai và hiện thực hóa các ý tưởng đã nghiên cứu (bằng layout A1 hoặc mô hình). Vòng Biện Luận 28/11: trình bày và thuyết minh ý tưởng trước Ban giám khảo.

Sau cuộc thi đã có 15 ý tưởng xuất sắc được lựa chọn triển khai, góp phần gia tăng các tiện ích tại văn phòng, đem đến chất lượng về không gian và môi trường làm việc lý tưởng cho hơn 300 nhân sự tại 21 chi nhánh trong hệ thống THIET THACH Group như: kê cổ di động, cân sức khỏe, bậc thang chỉ số sức khỏe, tháp dinh dưỡng, lịch bàn sức khỏe, kệ kê mang giày, tủ ký ức,…

Vượt qua nhiều ý tưởng tham dự, cuộc thi Home đã xướng tên các đề án xuất sắc, xin chúc mừng các đội đoạt giải và cùng trông chờ các đề án sẽ được triển khai trong thời gian ngắn sắp tới.

Giải Quán Quân: 5 Kích Team - CAT NGHI Interior với dự án dự thi “Bữa Trưa Xanh”.

Giải Tiềm năng: ATT Team - THIET THACH Quận 1 với dự án: Bậc thang chỉ số sức khỏe, tháp dinh dưỡng và bảng học tiếng Anh.

3 Giải Khuyến khích:

D3 Team - THIET THACH Bình Thạnh với dự án nhạc nước trong văn phòng

Dream Makers - THIET THACH Thủ Đức với dự án cân đo cảm xúc và happy hours

4T Team - THIET THACH Vùng Tây với dự án kê cổ di động và hộc tủ cá nhân

Đây là một trong nhiều cuộc thi nội bộ mà THIET THACH Group luôn duy trì tổ chức trong những năm gần đây. Việc đẩy mạnh các cuộc thi nội bộ là một hình thức lắng nghe ý kiến của các nhân sự, nhằm xây dựng môi trường hạnh phúc, đầy đủ tiện ích, biến văn phòng trở thành ngôi nhà ấm cúng khuyến khích nhân sự thỏa sức sáng tạo, phát triển và hoàn thiện bản thân.

Xem thêm hình ảnh