EN | VN
Hiến Giọt Máu Đào - Gửi Trao Sức Khỏe

Hiến Giọt Máu Đào - Gửi Trao Sức Khỏe


Sáng ngày 02/12, Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo do THIET THACH Group phối hợp với Phường 15 và Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP.HCM (106 Thiên Phước, P.9, Q.Tân Bình) đã diễn ra tại chi nhánh THIET THACH Quận 10 (i4 Châu Thới, P.15, Q.10). Sau vỏn vẹn 1 tuần phát động, Ngày hội Hiến máu đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các nhân sự và các đối tác THIET THACH Group với tinh thần cống hiến và ý thức cao độ trong phòng tránh dịch bệnh

Giữa tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định, THIET THACH Group tin chắc rằng các đơn vị máu là một phần cần thiết hỗ trợ các đơn vị y tế, mong rằng bằng cách này hay cách khác, những hành động thiết thực sẽ là phần đóng góp hiệu quả cho cộng đồng và xã hội.

Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động ý nghĩa mà THIET THACH Group luôn đẩy mạnh tổ chức, thể hiện sự sẻ chia và chung sức một cách thiết thực với cộng đồng. Chủ điểm “Tình Yêu” của năm 2020 đã đi gần hết chặng đường, THIET THACH Group cảm thấy tự hào khi luôn sống trong tinh thần lan tỏa tình yêu thương và lòng nhân ái, tương thân tương trợ mọi người xung quanh.

Xem thêm hình ảnh