EN | VN
THIET THACH Group Tham Quan Không Gian Kết Nối Và Sẻ Chia C-Space

THIET THACH Group Tham Quan Không Gian Kết Nối Và Sẻ Chia C-Space


Tham quan nhà máy, văn phòng làm việc là chuỗi hoạt động diễn ra định kỳ hàng tháng nhằm tạo điều kiện cho các golfers được tiếp cận, tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp mà THIET THACH Group kết hợp với Ban Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức.

Sáng ngày 04/12/2020, ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group kiêm Trưởng Ban Golf CLB Doanh nhân Sài Gòn đã đại diện tổ chức buổi tham quan và giao lưu kết nối cho gần 40 Doanh nhân hội viên golfers và các cấp quản lý chuyên môn THIET THACH Group tham quan C-Space - không gian kết nối vững chắc cho chủ đầu tư, nhà thiết kế và nhà cung cấp.

Hành trình 16 năm dựng xây tổ ấm, là 16 năm THIET THACH Group nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng nhất từ xây dựng, kiến trúc đến nội thất, tham quan C-Space với không gian tích hợp, trưng bày vật liệu xây dựng, kiến trúc, nội thất giúp nhân sự THIET THACH Group bổ sung kiến thức về vật liệu và các giải pháp hoàn thiện trang trí nội thất mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Dưới sự chia sẻ của người sáng lập C-Space, Anh Nguyễn Quốc Thống, các Doanh nhân không chỉ có những trải nghiệm thực tiễn, tìm hiểu về các khu vực chức năng như: Khu vực trưng bày hơn100 thương hiệu trong nước và quốc tế như: An Cường, Inax, Daikin, Dacryl,.. phòng thực nghiệm ánh sáng nơi giới thiệu, trải nghiệm về chiếu sáng từ không gian sống đến không gian trưng bày, triển lãm, Designers Hub không gian kết nối cộng đồng sáng tạo không chỉ giới hạn trong ngành kiến trúc xây dựng nội thất.

Với riêng THIET THACH Group, chúng tôi luôn chú trọng tổ chức chương trình tham quan thực tế bởi hiểu rõ những giá trị thiết thực mà chương trình mang lại. Đi để thấy, để trải nghiệm và cập nhật kiến thức qua đó bên cạnh xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc thân thiện cho nhân viên còn là chiếc cầu nối đưa khách hàng đến với các giải pháp tốt nhất chất lượng nhất cho tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber