EN | VN
Cuộc Thi Trang Trí Noel 2020 Giáng Sinh An Lành - Sức Khỏe Đồng Hành

Cuộc Thi Trang Trí Noel 2020 Giáng Sinh An Lành - Sức Khỏe Đồng Hành


Mỗi độ Giáng Sinh về, THIET THACH Group lại rộn ràng tổ chức cuộc thi trang trí Giáng Sinh làm đẹp văn phòng. Đây không chỉ là hoạt động được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm mà còn là sân chơi khuyến khích sự sáng tạo, giúp tình đồng đội dưới mái nhà chung thêm khắng khít, thông qua đó còn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trẻ trung, năng động tại THIET THACH Group.

Cuộc thi hướng đến chủ đề “sức khỏe” được phát động từ 24/11 đến 18/12, đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các Chi nhánh văn phòng. Giáng sinh và Sức khỏe - hai hình ảnh khó có sự kết nối, tuy vậy với sự đồng lòng và sáng tạo của tập thể nhân sự, các Chi nhánh đã đem đến nhiều ý tưởng thú vị, đột phá.

Tận dụng từ vật liệu có sẵn tại văn phòng sáng tạo nên những vật phẩm trang trí mang ý nghĩa vừa tiết kiệm và bảo vệ môi trường như: cây thông làm từ muỗng nhựa liên kết đến sức khỏe môi trường từ THIET THACH Quận 5, ý tưởng đôi tay với thông điệp “bàn tay là tuyến đầu của sức khỏe” từ THIET THACH Tân Phú, cây thông sách từ THIET THACH Academy, cuộc chiến chống covid len lỏi vào decor của từng Chi nhánh,…

Với những ý tưởng sâu sắc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trang trí đẹp, bám sát chủ đề sức khỏe, thuyết trình hay, clip TikTok sáng tạo ý nghĩa, cuộc thi đã vinh danh 2 chi nhánh xuất sắc nhất:

Giải Nhất: THIET THACH Academy

Giải Sáng tạo: CAT NGHI Interior Quận 2

Cuộc thi ảnh và trang trí Noel 2020 là cơ hội để nhân sự nâng cao khả năng làm việc nhóm, gắn kết bền chặt mối quan hệ giữa các nhân sự trong Chi nhánh và giữa các Chi nhánh với nhau. Lớn hơn những giải thưởng về vật chất đó là giải thưởng dành cho: niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, những nụ cười,… cũng đã được chia sẻ cho mọi người!

Kết thúc một năm Tình yêu 2020 bằng một hoạt động ý nghĩa, THIET THACH Group đã sẵn sàng để bước sang năm mới, chọn SỨC KHỎE để cùng nhau hướng đến năm 2021 với những nỗ lực mới, những thành công mới.