EN | VN
Hoàn Thiện Bàn Giao Tổ Ấm Đến Khách Hàng Trước Thềm Năm Mới

Hoàn Thiện Bàn Giao Tổ Ấm Đến Khách Hàng Trước Thềm Năm Mới


Tháng 12/ 2020 tại THIET THACH Group sôi động với nhiều tổ ấm được bàn giao đến khách hàng trước thềm xuân Tân Sửu. THIET THACH Group vui mừng và xúc động khi trao gửi nhà mới đến khách hàng trong một lễ bàn giao ấm cúng và thân tình.

Thấu hiểu niềm vui khi được dọn về ngôi nhà mới trước năm mới luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nhất là với các khách hàng lần đầu sở hữu mái ấm mơ ước. Do đó THIET THACH luôn cố gắng đem đến sự hài lòng từ chất lượng thiết kế, thi công, và càng hài lòng hơn nữa là công trình đã được hoàn thiện, bàn giao đúng tiến độ để Khách hàng chuẩn bị đón Tết Cổ Truyền thêm ấm cúng.

Lòng tin và sự mong chờ của khách hàng vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân thợ thầy tại THIET THACH Group cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng và bàn giao công trình. THIET THACH Group xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn kiên nhẫn, thấu hiểu và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình dựng xây tổ ấm. Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình sẽ có một cuộc sống thật nhiều sung túc hạnh phúc, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn trong tổ ấm mới.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber