EN | VN
Dấu Ấn Hạnh Phúc Năm 2020 Với Những Con Số Ấn Tượng

Dấu Ấn Hạnh Phúc Năm 2020 Với Những Con Số Ấn Tượng


Trong bối cảnh đặc biệt năm 2020, nhờ vào định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo, sự nỗ lực của cả tập thể, sự đồng hành của Quý Đối tác và sự tin yêu của Khách hàng, THIET THACH Group đã tạo ra những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, tạo nên nhiều dấu ấn hạnh phúc.

Những con số ấn tượng chính là điểm sáng tích cực cho một năm cố gắng không ngừng của THIET THACH Group:

+ Gần 700 hợp đồng Thiết kế và Thi công.

+ Năm thứ 4 liên tiếp thi công gần 400 công trình/năm.

+ Tiếp cận hơn 300.000 lượt khách quan tâm tham quan và gần 2000 khách hàng liên hệ tư vấn.

+ Duy trì 60 đội thi công.

+ 14 phòng ban với hơn 400 nhân sự khối văn phòng.

+ Mở rộng hệ thống, khai trương 3 chi nhánh mới: THIET THACH Thủ Đức - THIET THACH Quận 3 - showroom TMT Home Mart Thủ Đức.

+ Sáng lập thương hiệu chuyên đào tạo THIET THACH Academy: Riêng trong năm 2020 THIET THACH Academy đã tổ chức hơn 200 chương trình đào tạo trong và ngoài THIET THACH Group.

Năm 2020 là năm thử thách và đầy chinh phục của THIET THACH Group khi vừa ổn định hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh sự kiện với hơn 100 chương trình nội bộ và đối ngoại, vừa tạo điều kiện tiếp sức cho các doanh nghiệp, cá nhân vững vàng vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, rất nhiều khoảnh khắc "sống đẹp" được ghi lại, giúp mọi người luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng: Phát tặng khẩu trang tiếp sức công nhân tại công trình phòng chống dịch, chung tay Tiếp sức y bác sĩ tại bệnh viện Nhiệt Đới với tổng số tiền 123.000.000 vnđ, xây dựng Quỹ “Tiếp Sức Đồng Đội” đồng hành cùng nhân viên vượt khó - gia đình nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và trận bão lũ lịch sử miền Trung,… đã nhận được sự chung tay, đồng lòng của 100% cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

Suốt chặng đường hơn 16 năm hình thành và phát triển, điều THIET THACH Group tự hào nhất không phải là số lượng công trình, cũng không phải là số lượng chi nhánh mở rộng hàng năm, mà trên tất cả chính là nhận được sự tin tưởng và ghi nhận từ gần 90% khách hàng đánh giá rất hài lòng và hài lòng về dịch vụ cung cấp.

Vì sứ mệnh "Với mọi công ty xây dựng đó là Ngôi Nhà, với Thiết Thạch chúng tôi đó là Tổ Ấm", THIET THACH Group sẽ tiếp tục nỗ lực chuẩn hóa chất lượng và dịch vụ để mang đến giải pháp không gian sống hoàn hảo nhất dành cho khách hàng nhằm khẳng định và duy trì niềm tin trong hành trình dựng xây tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber