EN | VN
Đêm Hội Tất Niên CAT NGHI Interior “Hành Trình Yêu”

Đêm Hội Tất Niên CAT NGHI Interior “Hành Trình Yêu”


Vừa qua, CAT NGHI Interior - một thương hiệu trực thuộc hệ thống THIET THACH Group đã tổ chức thành công buổi tiệc Tất niên cuối năm với chủ đề HÀNH TRÌNH YÊU tại khách sạn Viễn Đông - Quận 1 với hơn 100 khách mời tham dự là các Đối tác - Khách hàng thân thiết và nhân sự.

Năm 2020 với nhiều biến động không ngừng, trở thành phép thử cho bản lĩnh của CAT NGHI Interior nói riêng và THIET THACH Group nói chung. Vững vàng vượt qua thử thách, liên tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và hoạt động kinh doanh, CAT NGHI Interior ngày càng mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn qua nhiều tổ ấm được hoàn thiện, và “Hành trình yêu” là dịp quý giá để cùng nhìn lại những khó khăn và nỗ lực, thành quả đã đạt được trong suốt một năm qua.

Qua các chương trình ca múa nhạc đặc sắc, CAT NGHI đã gửi gắm thông điệp vô cùng ý nghĩa dành riêng cho các nhân sự đã và đang làm việc, cống hiến. Ca khúc “Đi Về Nhà” được thực hiện bởi các nhân sự của CAT NGHI mang thông điệp: “Nhà là nơi bình yên nhất. Ở quê hương bạn có một mái ấm để trở về, và CAT NGHI Interior là ngôi nhà thứ 2 của bạn tại đây!”.

Cũng trong chương trình, xin chúc mừng các cá nhân và tập thể chi nhánh của CAT NGHI Interior được vinh danh:

Chị Phan Thị Thu Hiền - Best Seller & Best Runner 2020

Chị Trần Thanh Phụng - Nhân sự được yêu thích nhất 2020

Chi nhánh CAT NGHI QUẬN 10 - Chi nhánh xuất sắc nhất 2020

Bên cạnh hoạt động vinh danh và trao thưởng, Gameshow “Gắn kết vui nhộn” và hơn 60 phần quà Lucky Draw do chính Ban giám đốc CAT NGHI Interior chọn lựa và tự tay gói đã lần lượt tìm thấy những chủ nhân may mắn.

Đêm Hội Tất Niên 2020 - “Hành trình yêu” là một hồi kết vừa vặn cho 365 ngày nỗ lực và đồng hành, xin gửi lời cảm ơn sự đồng hành và tham dự của Quý Đối tác, Khách hàng, Nhân viên. Mong rằng trong tương lai, THIET THACH Group nói chung và CAT NGHI Interior nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, đồng hành của Quý Đối tác, Khách hàng, Nhân viên trong những hành trình mới và tạo ra thật nhiều tổ ấm hạnh phúc trao tay khách hàng.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber