EN | VN
Kết Nối Đồng Hành Với Các Trường Đại Học Cùng Ngành Nghề

Kết Nối Đồng Hành Với Các Trường Đại Học Cùng Ngành Nghề


Thúc đẩy kết nối giữa doanh nghiệp và trường đại học cùng ngành nghề là hoạt động được THIET THACH Group đặc biệt chú trọng trên tinh thần Kết nối - Chia sẻ - Đồng hành nhằm hỗ trợ đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Không chỉ đơn thuần đồng hành tại các chương trình ngoại khóa, THIET THACH Group còn không ngừng nâng cao hiệu quả hợp tác để mang đến cho các bạn Sinh Viên nhiều cơ hội cọ xát thực tiễn và tạo điều kiện việc làm sau tốt nghiệp cho các sinh viên.

Trong tháng 01 vừa qua, công ty đã tăng cường kết nối với các trường Đại học như Đại học Sư phạm Kỹ Thuật, Đại Học Hutech với nhiều chương trình thú vị: tham dự Talkshow “Kiến trúc hạnh phúc và ngạc nhiên bền vững” cùng kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào, tham dự hội thảo chuyên đề "Thiết kế và thi công dầm sàn cáp dự ứng lực” tại trường đại học HUTECH. Trong các hoạt động này, Thạc sĩ Đặng Đình Luật - P.TGĐ THIET THACH Group cũng chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho gần 60 sinh viên thuộc Khoa Xây Dựng trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Thủ Đức.

Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên có cơ hội học tập, lắng nghe kinh nghiệm thực tiễn từ các kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm mà đây cũng là cơ hội để nhân sự hiện đang công tác tại công ty được tiếp xúc, lắng nghe kinh nghiệm từ chuyên gia, các thầy cô để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Kết nối với các trường Đại học chuyên ngành là hoạt động thiết thực và bổ ích mà ban quản lý luôn dành thời gian và tạo điều kiện cho các nhân sự THIET THACH Group tham gia, với mong muốn nuôi dưỡng một thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư kế thừa nhiều tâm huyết và thành công, nhằm đem đến những giá trị tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Kết nối giữa doanh nghiệp và trường đại học có ý nghĩa tích cực và thiết thực nhằm tạo mối quan hệ, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ thông tin giữa nhà trường và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai. Đồng thời tạo tiền đề cho sự hợp tác vững chắc trong tương lai giữa THIET THACH Group và nhà trường về các hoạt động dành cho sinh viên thuộc trường chuyên ngành.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber