EN | VN
Bùng Nổ Cùng Đại Tiệc Tất Niên THIET THACH Group 2020 - THỨC

Bùng Nổ Cùng Đại Tiệc Tất Niên THIET THACH Group 2020 - THỨC


Hòa trong không khí vui tươi mùa xuân gần kề, Đại tiệc Tất niên năm 2020 của THIET THACH Group với chủ đề “THỨC” đã được tổ chức vào tối ngày 29/01 tại Gala Center. Gác lại những tất bật, Ban lãnh đạo Công ty, các Cổ Đông, Đối tác, Khách hàng, cùng hơn 300 thành viên của đại gia đình THIET THACH từ các Chi nhánh, phòng ban đã về sum họp, chia sẻ giây phút hân hoan bên nhau.

Năm 2020 là một hành trình đáng nhớ của hàng trăm con người tại đại gia đình THIET THACH Group, đại tiệc THỨC ngoài mục đích để cùng nhìn lại hành trình đầy tự hào đã cùng nhau trải qua, đây cũng là dịp để tri ân Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã đồng hành, kề vai sát cánh đưa con thuyền THIET THACH vững vàng qua mọi thách thức.

Lấy ý tưởng và màu sắc từ biểu tượng đất nước đầu tiên đón mặt trời mọc Nhật Bản, chủ đề THỨC là một trạng thái chuyển giao, làm mới của vạn vật hướng lại những điều tươi mới. Trang phục, không gian sảnh, bài trí và kịch bản chương trình là câu chuyện xuyên suốt xoay quanh chủ đề THỨC. Đặc biệt 7 gian hàng từ 7 vùng với chủ đề xuyên suốt Sức Khỏe và Tình Yêu ấn tượng, mang đậm màu sắc văn hóa của Vùng, của công ty thu hút đông đảo khách tham gia các trò chơi.

Chương trình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng thăng hoa đến bùng nổ khí thế. Sau phần Lễ trang trọng là phần Hội rộn ràng được chuẩn bị công phu, ấn tượng bởi các ca sĩ nội bộ của Công ty đã đem tới cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” không kém phần chuyên nghiệp như: Trình diễn áo dài National Costume, mashup acoustic, mashup Cầu hôn, rock tam ca “Chờ người nơi ấy”, rap Lý cây bông, và nhiều tiết mục đơn ca ngọt ngào. Đặc biệt đại tiệc THỨC thêm phần sôi động khi có sự tham gia góp mặt của các vũ công và DJ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo cũng đã ghi nhận, vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích hoat động xuất sắc trong năm 2020 vừa qua đến các cá nhân và tập thể xuất sắc:  

Chi nhánh xuất sắc nhất: THIET THACH Quận 8

Phòng ban xuất sắc nhất: Phòng Thiết Kế

Quản lý Xuất sắc nhất : Lâm Diễm My - Giám đốc Đối Ngoại & Marketing

Nhân sự Chi nhánh xuất sắc: Trần Minh Nhật Hằng - CAT NGHI Interior Quận 2

Nhân sự Phòng Ban xuất sắc: Nguyễn Đức Hiếu - Phòng Kinh Doanh

Đội thi công xuất sắc nhất: Vũ Văn Ngọc

Nhân sự cống hiến năm: Nguyễn Thị Mộng Kha - Phó Phòng Cải tiến chất lượng&Dịch vụ

Quản lý cống hiến năm: Nguyễn Đắc Tài - Giám Đốc Thi công

Chi nhánh hoạt động phong trào xuất sắc nhất - CAT NGHI QUẬN 2

Chi nhánh kinh doanh hiệu quả: Hạng nhất THIET THACH Gò Vấp, hạng nhì THIET THACH Quận 10 và hạng 3 THIET THACH Quận 8

Giải thưởng National Culture: Giải Nhất - THIET THACH Vùng Trung Tâm, Giải Khuyến Khích - THIET THACH Vùng Nam

Đại tiệc THỨC khép lại thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng quan khách tham dự, bên cạnh sự nỗ lực của cán bộ nhân viên công ty mà đó còn có sự hỗ trợ, quan tâm của Quý Nhà tài trợ. THIET THACH Group xin được cám ơn sự đồng hành đến các Nhà Tài Trợ chính: Công ty CP Eurowindow, Công ty TNHH Sanko Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải, Công Ty TNHH XD & PT Cửa Thế Giới Mới, Công ty TNHH KD TM DV Đại Dương Xanh, Công ty TNHH PTXD Nam Anh, Công Ty TNHH VLXD Thiên Lộc, Công Ty TNHH DV TM Quế Anh và các nhà tài trợ đồng hành.

Sự ấm áp của buổi tất niên đã lan tỏa rộng khắp, với niềm phấn khởi đó, tin rằng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ càng thêm hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2021 để thương hiệu Thiết Thạch ngày một phát triển, thịnh vượng cũng như góp phần xây dựng thêm nhiều tổ ấm chất lượng, vững bền đến với khách hàng.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber