EN | VN
Đồng Hành Cùng Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp KTS & Kết Nối Doanh Nghiệp - ĐH HUTECH

Đồng Hành Cùng Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp KTS & Kết Nối Doanh Nghiệp - ĐH HUTECH


Cuối năm, dù bận rộn với nhiều công trình bàn giao trước thềm năm mới nhưng THIET THACH Group không quên dành thời gian đồng hành và tham dự buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, đánh dấu bước chuyển mình của các bạn sinh viên ngành Kiến Trúc trường Đại học HUTECH. Trong cột mốc quan trọng đánh dấu những bước đi đầu tiên theo đuổi đam mê của 11 kiến trúc sư tương lai, đặc biệt có sự đồng hành của KTS. Nguyễn Hoàng Phi - Giám Đốc Thiết Kế THIET THACH Group và các quản lý chuyên môn đến từ phòng Thiết Kế THIET THACH Group.

Đại diện các doanh nghiệp đồng hành, KTS.Nguyễn Hoàng Phi đã đánh giá, góp ý để các kiến trúc sư tương lai hoàn thiện hơn về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng phản biện, thuyết trình… và mang đến những kiến thức mới, chia sẻ về môi trường làm việc thực tiễn. Bên cạnh đó, Anh cũng đã chia sẻ về môi trường hạnh phúc, tạo điều kiện trao đổi giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp tại THIET THACH Group.

Đại diện THIET THACH Group - KTS.Nguyễn Hoàng Phi cũng đồng thời khẳng định vai trò quan trọng khi trở thành doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường, đảm bảo định hướng thực tập và hỗ trợ công việc sau tốt nghiệp cho các bạn sinh viên. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ dành cho các Kiến trúc sư tương lai trên con đường theo đuổi và chinh phục đam mê của mình.

Mong rằng với sự hỗ trợ tận tình từ các Doanh nghiệp kết nối nói chung và THIET THACH Group nói riêng, các sinh viên có thể từng bước nâng cao, tự tin hơn trên bước đường làm nghề. Xin gửi lời tri ân sân sắc đến quý thầy cô trường Đại Học HUTECH đã giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. 


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber