EN | VN
Tháng 01/2021 Hợp Đồng Thi Công Gấp 2.5 Lần Cùng Kỳ Năm Ngoái

Tháng 01/2021 Hợp Đồng Thi Công Gấp 2.5 Lần Cùng Kỳ Năm Ngoái


Sau một năm dịch bệnh phức tạp, nền kinh tế thế giới chịu nhiều ảnh hưởng không nhỏ, THIET THACH Group vẫn lạc quan thu về những con số tích cực và ấn tượng. Chỉ trong tháng đầu tiên của năm mới 2021, THIET THACH Group ghi nhận ký kết thành công hơn 40 Hợp Đồng Thi Công và Thiết Kế, trong đó số lượng Hợp Đồng Thi Công gấp 2.5 lần cùng kỳ năm ngoái. Đây là thành quả của cả tập thể THIET THACH Group với những nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ trên toàn hệ thống.

Xác định 2021 là năm mục tiêu “Sức Khỏe”, THIET THACH Group đưa vào nâng cấp triệt để các cơ sở vật chất, tiện ích công trình cũng như hệ thống văn phòng, thể hiện tình yêu từ chính những hành động thiết thực, chăm lo chân thành đến từng nếp sinh hoạt của nhân viên và đội thợ, hướng đến tạo một môi trường làm việc an toàn, ổn định và năng suất. Vì THIET THACH Group tin rằng việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ góp phần tích cực vào hiệu quả, thúc đẩy nhiệt huyết của mỗi nhân viên, và có thể cùng nhau tạo dựng những ngôi nhà hoàn mỹ.

Song hành cùng việc nâng tầm chất lượng, kiểm soát chặt chẽ về quy trình thi công, nâng cao tay nghề đội thợ, cập nhật thường xuyên các kiến thức thực tiễn mới cho các KTS và Kỹ Sư, THIET THACH Group luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Quý Khách Hàng đã - đang - sẽ liên hệ cùng THIET THACH Group. Chính Sách Giữ Giá Xây Dựng giữa thị trường đang biến động không ngừng, hỗ trợ Xin Phép Xây Dựng, chính sách thành viên THIET THACH,… đều là những động lực hỗ trợ cho những bước đầu thành công của năm 2021. Tin rằng đây sẽ là bước chạy đà uy lực mang lại một năm 2021 rực rỡ của THIET THACH Group.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber