EN | VN
Đón Xuân Nơi Công Trình - Tăng Cường Phòng Chống Dịch

Đón Xuân Nơi Công Trình - Tăng Cường Phòng Chống Dịch


Khi tiết trời Sài Gòn dần chuyển sang ấm áp, khi phố phường ngập tràn những nhành mai rực rỡ, năm mới đã đến thật gần. Xuân năm nay đến khác hẳn mọi năm, phố phường cũng kém nhộn nhịp vài phần, không khí náo nức cũng không còn như xưa. Một mùa xuân không mấy đủ đầy trên toàn thế giới. Thấu hiểu trăn trở của các đội thợ thầy, công nhân tại các công trình, ngày 03/02 vừa qua, đại diện THIET THACH Group đã mang chút xuân và lì xì mừng tuổi đến với các anh em đội thi công đang làm việc tại công trình THIET THACH Group, kết hợp với việc rà soát công tác phòng chống dịch trên tất cả công trình.

Trong dịp này, đại diện THIET THACH Group gồm các anh Nguyễn Hữu Vũ - P.TGĐ, anh Nguyễn Đắc Tài - GĐ Thi Công và anh Nguyễn Hoàng Phi - GĐ Thiết Kế đã đến thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới và gửi tặng lì xì mừng tuổi đến anh em đội thi công. Đây vừa là món quà tinh thần vừa là phần ủng hộ vật chất vô cùng thiết thực mỗi dịp tết đến xuân về mà THIET THACH Group trân trọng gửi đến những người luôn cống hiến thầm lặng để tạo nên các công trình THIET THACH.

Với nhịp làm việc hối hả cho những công trình bàn giao trước tết, các công trình THIET THACH Group vẫn tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh bằng các biện pháp hiệu quả đã áp dụng trước đó: đo thân nhiệt trước khi làm việc, sát khuẩn dụng cụ lao động thường xuyên, tăng cường dung dịch sát trùng tại các tủ thuốc THIET THACH, phân bổ ca làm việc cho các nhóm nhân công tại công trình…

Không hẳn chỉ toàn những điều tiêu cực kém may mắn, càng trong những hoàn cảnh đặc biệt, tình người lại càng được lan tỏa, hơi ấm tình yêu thương sẽ sưởi ấm những trái tim yêu thương. Mong rằng với hoạt động trao xuân đến công trình và tinh thần phòng chống dịch tốt, THIET THACH Group đã góp phần chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Xin chúc cho các anh em đội thợ và các nhân sự THIET THACH Group sẽ có một mùa xuân an toàn, tràn đầy sức khỏe và luôn sống trong tình yêu thương hạnh phúc.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber