EN | VN
THIET THACH Group Khai Xuân Rộn Rã Ngày Làm Việc Đầu Năm

THIET THACH Group Khai Xuân Rộn Rã Ngày Làm Việc Đầu Năm


Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, vào mùng 6 âm lịch, THIET THACH Group đã trở lại văn phòng khai xuân, bắt đầu cho một năm làm việc đầy hiệu quả.

Trong ngày làm việc đầu năm mới, các nhân sự THIET THACH Group, CAT NGHI Interior, TMT Home Mart và THIET THACH Academy đã cùng nhau tổ chức tiệc khai xuân thường niên, các phòng ban đã tập trung tại các Chi nhánh cho truyền thống cúng khai xuân, cùng lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo, nhận lì xì và đón lộc đầu xuân, hy vọng một năm mới đại cát, đại lợi, đón nhận nhiều thắng lợi trong hoạt động kinh doanh. Đây chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị sẵn sàng, bước vào một năm làm việc với cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.

Năm 2021 xác định mục tiêu Sức Khỏe, tin rằng với những hình ảnh khỏe khắn, năng động trong ngày đầu năm sẽ là tiếng pháo rộn ràng báo hiệu năm Sức Khỏe sẵn lòng làm việc, cống hiến để mang đến nhiều giá trị thiết thực dành cho Khách hàng và Đối tác trên nền tảng các giải pháp định hướng hoạt động được đề ra từ đầu năm nay như: “Đào tạo và Đào tạo; Gắn kết Khối Thi công; Phát triển kinh doanh, đẩy mạnh cải tiến chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình; Đẩy mạnh công cụ công nghệ trong quản trị và khai thác, kiểm soát dữ liệu; Sử dụng công cụ BHBT và CSKH để giữ chân và tránh thất thoát khách hàng; Phát triển nhượng quyền dựa trên cơ sở giữ vững nền tảng văn hóa doanh nghiệp”.

Mong rằng cùng các thành tựu của năm Tình Yêu và các giải pháp định hướng sẽ là nền tảng quan trọng để các Chi nhánh, các nhân sự có kế hoạch hoạt động, làm việc phù hợp mục tiêu chung. Chúc cho tập thể nhân sự THIET THACH Group, Quý Đối tác, Quý Khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, mã đáo thành công và cùng nhau gắn kết tạo ra thật nhiều giá trị trên hành trình dựng xây, hoàn thiện tổ ấm bền vững.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber