EN | VN
Rộn Ràng Đón Xuân Cùng Gia Đình THIET THACH

Rộn Ràng Đón Xuân Cùng Gia Đình THIET THACH


Tết là thời khắc hoàn hảo để bên cạnh người thân yêu dù có đi ngược về xuôi ai cũng muốn trở về Nhà, về với Tổ Ấm, về bên mâm cơm đoàn viên giản đơn mà chứa đựng đầy tình yêu thương của gia đình. Thấu hiểu giá trị của đoàn viên, sum họp trong ngày Tết, THIET THACH Group với mong muốn có thể quan tâm sâu sát hơn đến gia đình nhân sự, cuộc thi ảnh “Tết sum vầy - Tết đong đầy” đã được phát động và triển khai trong dịp Tết vừa qua.

Sau 5 ngày phát động, Ban Tổ Chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi đẹp, sống động, ý nghĩa đầu tư kỹ lưỡng, hình ảnh đa dạng từ thể hiện không khí xuân rộn ràng đến những khoảnh khắc lắng đọng và thể hiện nét văn hóa Tết riêng của từng vùng miền, đặc biệt hơn hết chính là tôn vinh giá trị của gia đình, của không khí đoàn viên.

Trong số nhiều tấm ảnh được gửi về, giải nhất đã được trao cho tấm ảnh thể hiện được nét độc đáo, "cái riêng" của mùa Tết năm nay, thuộc về Ms.Lê Thị Phượng - Phòng Thiết Kế THIET THACH Group.

Xuân năm nay có phần khác so với những năm trước khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Chính vì vậy, cuộc thi ảnh "Tết sum vầy- Tết đong đầy” được tổ chức với mong muốn mở ra không gian, nơi để nhân sự THIET THACH Group có thể chia sẻ những câu chuyện, những hình ảnh về không khí đón xuân của mọi miền tổ quốc, đề cao tinh thần lạc quan, đón một cái Tết yên vui, an toàn dù đối mặt hoàn cảnh khó khăn nhất. Đồng thời mong muốn lan tỏa những khoảnh khắc, những câu chuyện đặc biệt trong không khí đón Tết của mỗi gia đình, mỗi cá nhân.

Năm Tình Yêu tại THIET THACH Group đâu chỉ tôn vinh tình yêu với công việc, với môi trường hạnh phúc, và điều quý giá hơn hết kết thúc năm Tình Yêu với những giá trị thiết thực mà nhân sự đem đến cho gia đình của mình. Đâu chỉ quan tâm, chăm sóc nhân sự, THIET THACH Group còn đặc biệt dành thời gian quan tâm đến gia đình nhân sự, vì chúng tôi thấu hiểu chính gia đình là nền tảng và là nguồn động lực để nhân sự làm việc và gắn bó, giá trị gia đình sẽ góp phần làm cho những giá trị tích cực lan tỏa trong đời sống.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber