EN | VN
"Miss THIET THACH Tân Thời" Cuốn Phim Hạnh Phúc Chào Mừng 8/3

"Miss THIET THACH Tân Thời" Cuốn Phim Hạnh Phúc Chào Mừng 8/3


Người ta hay nói: đứng sau một người đàn ông thành đạt thường là hình bóng một người phụ nữ lặng lẽ, và đứng sau những công trình được khách hàng đánh giá hài lòng đâu chỉ có những người đàn ông trực tiếp tại công trình mà thành công đó còn có bóng dáng của những bóng hồng THIET THACH Group. Để tri ân sự đồng hành, gắn bó của chị em chiều ngày 5/3/2021, đêm hội chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ mang chủ đề: “Miss THIET THACH Tân Thời” đã diễn ra tại Long Biên Palace

Chương trình diễn ra vui tươi, sôi nổi thu hút sự tham gia đông đảo của tất cả các thành viên THIET THACH Group, nhiều bất ngờ thú vị và nhiều niềm vui ngọt ngào dành cho các thành viên nữ được chuẩn bị bởi các chàng trai như: Chương trình lô tô Tân Thời hào hứng, tiết mục acoustic mashup, hay những món quà nhỏ được lựa chọn kỹ càng.

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình một cuộc thi sắc đẹp đặc sắc lần đầu tiên được tổ chức tại THIET THACH Group: Miss Tân Thời. 24 bóng hồng xinh đẹp đại diện cho các Vùng và các Chi nhánh đã cùng nhau dự thi vòng Sơ Tuyển, chụp hình tại studio cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Top 9 cô gái xuất sắc nhất đã cùng nhau bước vào vòng Chung Kết.

Các tiết mục dự thi trong phần thi tài năng của cuộc thi Miss Tân Thời là phần được trông đợi nhất trong suốt chương trình. Dù thời gian chuẩn bị hạn hẹp, vừa tập trung làm việc vừa phải bớt chút thời gian cá nhân để luyện tập các tiết mục tài năng nhưng vẫn không làm giảm đi tinh thần tham gia vui tươi từ các cô gái.

Mở màn là tiết mục catwalk và các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng như tiết mục bolero: Nỗi buồn mẹ tôi của thí sinh Lê Thị Phượng THIET THACH Bình Thạnh; ca khúc cách mạng hào hùng: Ta đã thấy gì trong đêm nay của thí sinh Nguyễn Trần Bảo Trân THIET THACH Quận 8, tình khúc nhẹ nhàng Chỉ còn những mùa nhớ từ thí sinh Trần Thị Minh Thúy THIET THACH ACADEMY, rap Lý Cây Bông sôi động từ thí sinh Trần Thị Thanh Thu TMT Homemart, múa đương đại ấn tượng từ Ngô Thị Thùy Dung thí sinh TMT Homemart, tài năng nấu ăn ngay tại sân khấu với thí sinh Trần Thị Cẩm Thúy THIET THACH Bình Tân, thí sinh tài năng Đỗ Thị Quỳnh An độc tấu  đàn kalimba ca khúc You’re my sunshine. Không thể không kể đến các tiết mục kể chuyện lắng đọng cảm xúc về tình yêu với người Cha từ thí sinh Lê Thị Thanh Hương – CAT NGHI Quận 10, , tình yêu với môi trường hạnh phúc với thí sinh của THIET THACH Tân Phú Lê Thị Kim Loan.

Với nhiều sự sáng tạo bất ngờ, top 5 cô gái tài năng xuất sắc đã bước vào vòng thi ứng xử trực tiếp trên sân khấu. Ban giám khảo đã hết sức khó khăn trong việc cho điểm và xếp thứ hạng cho cô gái, chung cuộc, với tiết mục tài năng xuất sắc cùng với đó là câu trả lời ứng xử thuyết phục, xin chúc mừng Miss THIET THACH Tân thời:

Hoa Khôi Tân Thời: Trần Thị Thanh Thu -TMT HOME MART

Miss Áo dài: Trần Thị Minh Thuý - THIET THACH Academy

Miss Tài Năng: Đỗ Thị Quỳnh An - THIET THACH Quận 1

Người đẹp được yêu thích nhất: Đoàn Thị Phương Thuý - THIET THACH Quận 5

Thời gian qua, những thành quả mà THIET THACH Group có được đều có phần đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty. Phụ nữ có thể đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em cũng luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Những ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty là nguồn động viên quý báu, sự trân trọng dành cho đóng góp của chị em. Mến chúc các đóa hồng xinh đẹp trong đại gia đình THIET THACH Group 365 ngày hạnh phúc, sức khỏe an yên. Cám ơn chị em vì sự đồng hành và gắn bó.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber