EN | VN
Đồng Sáng Lập & Tài Trợ Giải Golf Ra Mắt Câu Lạc Bộ Business Golf Club (BGC)

Đồng Sáng Lập & Tài Trợ Giải Golf Ra Mắt Câu Lạc Bộ Business Golf Club (BGC)


Với tâm huyết tạo ra một sân chơi vừa gắn liền với bộ môn golf vừa đem lại nhiều giá trị tích cực trong kinh doanh, Câu lạc bộ Golf Doanh Nhân - Business Golf Club (CLB BGC) chính thức được thành lập nhằm mục đích giao lưu kết nối kinh doanh và chia sẻ niềm đam mê golf. Là lá cờ đầu trong việc tạo ra nhiều chương trình Golf & Business thành công trong thời gian vừa qua, ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQT THIET THACH Group đã chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch CLB BGC hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Để chào mừng và đánh dấu cột mốc quan trọng này, ngày 10/3/2021, CLB BGC đã tổ chức “Giải Golf Ra Mắt Câu Lạc Bộ BGC” quy tụ 190 golfers là lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vai trò là nhà tài trợ Bạc, THIET THACH Group hân hạnh được đồng hành cùng thành công của giải đấu. Chủ tịch CLB BGC - ông Trần Tuấn Long chia sẻ chân thành: “Câu lạc bộ sẽ luôn hoạt động dựa trên tinh thần: thể thao vui khỏe, hiệu quả và tin cậy. Đây chính là tiêu chí sinh hoạt của câu lạc bộ”. Tin rằng với sự hỗ trợ từ THIET THACH nói riêng và các chủ doanh nghiệp khác nói chung, BGC sẽ từng bước phát triển và vững mạnh trong thời gian tới.

THIET THACH Group là doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh mà chúng tôi luôn đề cao “con người là giá trị cốt lõi”, luôn cố gắng tạo ra sân chơi, coi trọng giá trị của sức khỏe và còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp, cùng hướng đến mục tiêu chung phát triển vững bền và từ đó cố gắng đem đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng

Với tâm huyết tạo ra một môi trường vừa gắn liền với bộ môn golf vừa đem lại nhiều giá trị tích cực trong kinh doanh, tăng cường sự hiểu biết và mở rộng hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp của Ban điều hành CLB BGC, tin rằng THIET THACH Group sẽ là doanh nghiệp tiên phong đồng hành thân thiết trong các hoạt thiết thực của CLB trong tương lai.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber