EN | VN
Tổ Chức Tham Quan Khu Đô Thị Vạn Phúc Cho CLB Business Golf Club

Tổ Chức Tham Quan Khu Đô Thị Vạn Phúc Cho CLB Business Golf Club


Sáng ngày 24/3, ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group kiêm chủ tịch CLB Business Golf Club (BGC) đã đại diện CLB tổ chức chương trình Golf & Business tại khu đô thị Vạn Phúc (Hiệp Bình Phước, Thủ Đức). Đây là chương trình ý nghĩa, được tổ chức lần thứ 11 trong suốt hơn 2 năm qua, hướng đến tăng cường giao lưu kết nối trong cộng đồng doanh nhân.

Tại buổi tham quan, không chỉ là điều kiện thuận lợi để tìm hiểu, chia sẻ các vấn đề xoay quanh thị trường bất động sản mà còn là dịp để các doanh nghiệp trải nghiệm thực tế nơi được ví như đảo ngọc giữa lòng Sài Gòn với quy mô 198 ha, tổng mức đầu tư 2 tỷ USD. Trải nghiệm "thành phố của các công viên", các hệ thống y tế, giáo dục hàng đầu khu vực...

Quy tụ 50 Doanh nhân tham quan và giao lưu kết nối trong hoạt động lần này, CLB BGC hứa hẹn là cầu nối tích cực tạo điều kiện hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp tham gia. Tham quan nhà máy, cơ sở doanh nghiệp là chuỗi hoạt động diễn ra định kỳ, nhằm tạo điều kiện cho các golfers chủ Doanh nghiệp, nhân sự THIET THACH Group được tiếp cận, tìm hiểu thực tế tại các Doanh nghiệp đa dạng ngành nghề.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber