EN | VN
Đồng Hành Cùng Đại Học Văn Lang Tại Dự Án “Tô Màu Giấc Mơ”

Đồng Hành Cùng Đại Học Văn Lang Tại Dự Án “Tô Màu Giấc Mơ”


Tiếp nối thành công giai đoạn 1 năm 2020, sáng ngày 27/03/2021, dự án "Tô Màu Giấc Mơ" tại trường Đại học Văn Lang tái khởi động với khát vọng đem đến niềm vui và lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng học sinh khiếm thính và khuyết tật trí tuệ trên địa bàn Tp.HCM, THIET THACH Group hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng thành công của chương trình suốt 2 mùa diễn ra.

Chương trình có sự tham dự của hơn 200 bạn học sinh đến từ 8 trung tâm chuyên biệt trên địa bàn Thành phố cùng sinh viên đến từ Trường ĐH Văn Lang đã đem lại nhiều cơ hội và lựa chọn phát triển hơn cho các bạn trẻ khiếm thính cũng như khuyết tật trí tuệ. Không chỉ được học vẽ, các em sẽ được giao lưu cùng các chủ Doanh nghiệp khám phá bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ thông tin, mỹ thuật, thiết kế, âm nhạc và thể thao.

Cũng trong buổi khai mạc, đại diện cùng các đơn vị đồng hành, anh Nguyễn Hoàng Phi - Giám đốc Thiết kế THIET THACH Group đã thành công bán đấu giá bức tranh "Hoàng hôn" được thực hiện bởi các bạn nhỏ khiếm thính trong giai đoạn 1 và kêu gọi quyên góp thành công cho dự án số tiền hơn 350 triệu đồng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, bên cạnh hoạt động kinh doanh, THIET THACH Group luôn dành nhiều thời gian để kết nối, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, mỗi năm THIET THACH Group đều trích một phần lợi nhuận hưởng ứng cũng như tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện đến với nhiều mảnh đời khó khăn khắp mọi miền đất nước.

Chúc dự án "Tô Màu Giấc Mơ" sẽ thành công trên hành trình mở rộng trái tim yêu thương, hơn thế là lan tỏa hơi ấm và tình yêu, những giá trị tích cực từ mái nhà THIET THACH Group đến cộng đồng.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber