EN | VN
Đồng Hành Với Cộng Đồng Trong Cuộc Chiến Chống Covid-19

Đồng Hành Với Cộng Đồng Trong Cuộc Chiến Chống Covid-19


Trong suốt 17 năm hình thành và phát triển, THIET THACH Group luôn nỗ lực đi đầu thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua việc tổ chức thường xuyên các hoạt động thiện nguyện. 

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả cùng chính quyền địa phương và những người nghèo, neo đơn, những lao động chính bị mất việc làm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sáng ngày 09/07/2021, THIET THACH Group đã đóng góp và đại diện đồng hành cùng CLB Golf Doanh Nhân BGC trực tiếp đến Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM để trao 400 phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu tại địa phương, tổng trị giá hơn 110 triệu đồng. 

THIET THACH Group hy vọng hành động thiết thực này sẽ giúp đỡ phần nào cuộc sống của những hoàn cảnh khó khăn để họ có thể vượt qua áp lực mưu sinh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. 

Tin rằng hành trình không mỏi vì cộng đồng của THIET THACH sẽ lan tỏa tinh thần tích cực, đồng thời kết nối các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm cùng chia sẻ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, vì một cộng đồng khỏe mạnh và hưng thịnh.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber