EN | VN
“Tiếp Sức Công Trình” - Trao Tặng Nhu Yếu Phẩm Cho Nhân Lực Công Trình

“Tiếp Sức Công Trình” - Trao Tặng Nhu Yếu Phẩm Cho Nhân Lực Công Trình


Với mong muốn san sẻ yêu thương, cùng chung tay vượt qua thách thức dịch bệnh mang đến, ngày 14/07 vừa qua, gần 500 phần quà là các nhu yếu phẩm (gạo, mì gói, các loại gia vị, vitamin C,..) đã được Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group trực tiếp đến công trình thăm hỏi, động viên và trao đến anh em kỹ sư và cô chú công nhân tại các công trình đang thi công. 

Trong giai đoạn này, người lao động bên cạnh nỗi lo việc làm là nỗi lo cơm áo, Ban Lãnh Đạo công ty thấu hiểu và quyết tâm chia sẻ nỗi lo ấy. Một nắm khi đói bằng một gói khi no - mong rằng với sự sẻ chia thiết thực, hỗ trợ kịp thời đã phần nào giảm bớt gánh nặng trên đôi vai của lực lượng công trình, là động lực tinh thần giúp tất cả vững vàng vượt qua khó khăn, luôn an toàn và bình an để tiếp tục cuộc sống mưu sinh.

Đáng quý hơn, tất cả nhu yếu phẩm gửi tặng công nhân và kỹ sư đều do nhân sự làm việc tại văn phòng chuẩn bị gấp rút, cần mẫn gói ghém trong đêm để kịp trao gửi. Mỗi người một vị trí, mỗi người một nhiệm vụ nhưng dưới mái nhà chung THIET THACH chúng tôi là một gia đình, sự hỗ trợ kịp thời không chỉ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, trân trọng những giá trị nhân văn trong cuộc sống mà đồng thời nâng cao ý thức, sự đoàn kết của nhân sự cùng nhau.

Sau mỗi hành trình không mỏi vì cộng đồng lại tiếp thêm nguồn động lực lớn lao để THIET THACH Group duy trì các chương trình thiện nguyện, san sẻ nhiều hơn cho xã hội. Tin rằng, những điều tốt đẹp sẽ đến khi chúng ta luôn duy trì niềm tin, giữ vững tinh thần lạc quan và đoàn kết cùng nhau. 


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber