EN | VN
Vũ Khí Tích Cực Của Nhân Sự THIET THACH Qua Cuộc Thi Ảnh “Dân Chơi Hệ Khỏe”

Vũ Khí Tích Cực Của Nhân Sự THIET THACH Qua Cuộc Thi Ảnh “Dân Chơi Hệ Khỏe”


Trong khoảng thời gian đặc biệt này, sức khỏe là vũ khí chống dịch hiệu quả nhất, nhằm lan tỏa tầm quan trọng của sức khỏe, THIET THACH Group đã tổ chức cuộc thi ảnh mang tên "Dân Chơi Hệ Khỏe". Việc khai thác chủ đề “KHỎE” đã lan tỏa tinh thần và thu hút đông đảo nhân sự từ tất cả vị trí kể cả các chú bảo vệ lớn tuổi,..... dự thi mang đến nhiều màu sắc và thông điệp thú vị. 

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả các Chi nhánh THIET THACH. Chỉ trong 10 ngày phát động và triển khai, cuộc thi đã nhận được hơn 30 bài dự thi với chất lượng vượt trội, cùng nhiều thông điệp chia sẻ cảm xúc, động viên cổ vũ ấn tượng. 

Các sản phẩm dự thi phản ánh những câu chuyện và thông điệp xúc động thông qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất thường nhật. Đồng thời góp phần lan tỏa năng lượng ấm áp, truyền tải lối sống tích cực và khích lệ tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn trước mắt để tiếp tục sáng tạo, cống hiến và chào đón nhiều thành công mới. 

Cuối cùng sự kiện được mong đợi nhất của cuộc thi là ngày công bố kết quả, xuất sắc vượt qua các bài dự thi khác với thông điệp sáng tạo, hữu ích xin chúc mừng: 

GIẢI DÁNG KHỎE

Giải Nhất: Nguyễn Hồng Chanh - THIET THACH Quận 1

Giải Nhì: Trần Thanh Phụng - CAT NGHI Quận 2

GIẢI SỐNG KHỎE

Giải Nhất: Diệp Phương Thảo - TMT Home Mart

Giải Nhì: Nguyễn Văn Ngọc - THIET THACH Tân Phú

Covid-19 nếu nhìn dưới góc độ tích cực thì đây là những khoảng lặng để học tập, rèn luyện và để trân trọng hơn giá trị của sức khỏe. Chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng việc chú ý chủ động chăm sóc bản thân và nuôi dưỡng năng lượng sống tích cực chính là điều cấp thiết lúc này. Mong nhân sự THIET THACH Group luôn khỏe, luôn an toàn , lạc quan và tích cực. 


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber