EN | VN
Tổng Kết Quý II Với Những Con Số Tích Cực: Gần 140 Hợp Đồng Và 50 Công Trình Khởi Công

Tổng Kết Quý II Với Những Con Số Tích Cực: Gần 140 Hợp Đồng Và 50 Công Trình Khởi Công


Tiếp tục khẳng định thế mạnh trong phân khúc nhà dân dụng, kết thúc Quý II năm 2021 THIET THACH Group ghi nhận những con số tích cực trong hoạt động kinh doanh

*Hình ảnh được ghi trước tháng 5

Đặt mục tiêu vững vàng vượt qua Quý II để tạo bước đà cho 6 tháng cuối năm bứt phá, do đó chúng tôi đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Gần 140 hợp đồng kinh doanh đã được ký kết bao gồm hợp đồng thiết kế kiến trúc, thi công phần thô và hoàn thiện nội thất.

*Hình ảnh được ghi trước tháng 5

Bên cạnh đó, niềm tự hào lớn đến từ các công trình thi công an toàn không bị gián đoạn dù có sự tác động của Covid-19: hơn 70 công trình đã, đang thi công trên toàn khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, trong đó có 50 công trình mới khởi công. Thi công an toàn, nhiều hạng mục vượt tiến độ, bàn giao tổ ấm đúng hẹn cũng góp phần không nhỏ vào hoàn thành kế hoạch chung.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều biến động xã hội nhưng các chiến lược kịp thời từ Ban Lãnh Đạo cùng với tinh thần làm việc hết sức mình, tập thể nhân viên đã từng bước vượt qua thách thức, trở thành “tế bào khỏe mạnh” trong tập thể khỏe mạnh. Tất cả vì mục tiêu chung: tận tâm phục vụ vì những công trình hiệu quả, những tổ ấm hoàn thiện gửi đến Khách hàng. Từ đó từng bước khẳng định uy tín thương hiệu THIET THACH thêm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình dân dụng.

Để có được thành quả đáng tự hào trong Quý vừa qua, xin cám ơn toàn thể nhân viên đã đoàn kết, sẵn sàng vượt khó và không quên dành lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, song hành và trao gửi tổ ấm. Tin rằng, với sự ủng hộ từ Quý Khách hàng năm 2021 THIET THACH Group sẽ hoàn thành mọi kế hoạch kinh doanh và bứt phá mạnh mẽ.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber