EN | VN
THIET THACH Group Tăng Cường Nguồn Nhân Lực Thiết Kế

THIET THACH Group Tăng Cường Nguồn Nhân Lực Thiết Kế


Trong thời gian giãn cách xã hội, THIET THACH Group ghi nhận nhiều hợp đồng thiết kế, thi công được duy trì ký kết online, nhiều hồ sơ thiết kế liên tục triển khai, cùng với chương trình thiết kế nhà miễn phí trong 48 giờ đã và đang nhận được sự quan tâm từ Quý Khách hàng, do đó yêu cầu tìm kiếm bổ sung nguồn nhân lực vô cùng cấp thiết. Để đảm bảo tiến độ và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ thiết kế cho khách hàng, THIET THACH đã tổ chức phỏng vấn trực tuyến vào ngày 22/07 vừa qua.

Gần 25 sinh viên Khoa Kiến Trúc Trường Đại Học HUTECH ứng tuyển các vị trí Kiến trúc sư, Kỹ sư kết cấu đã tham gia phỏng vấn trực tuyến cùng các quản lý chuyên môn  với các tiêu chí: Đã có kinh nghiệm thực tập tại công ty chuyên nghiệp,biết triển khai thiết kế chuyên về nhà ở dân dân dụng. Việc tuyển dụng và đào tạo lực lượng kiến trúc sư trẻ, có tư duy sáng tạo nhạy bén và đội ngũ kỹ sư kết cấu đảm bảo kiến thức chuyên môn, tin rằng sẽ là khởi nguồn của những thành công gặt hái sau này. 

Chân thành cám ơn Khoa Kiến Trúc cũng như Phòng Hợp tác doanh nghiệp Trường Đại Học HUTECH đã tạo điều kiện và là cầu nối để công ty đến gần hơn với thế hệ trẻ tài năng. Mong rằng với sự dìu dắt quý báu của lực lượng KTS lành nghề tại THIET THACH hứa hẹn nuôi dưỡng một thế hệ KTS kế thừa nhiều tâm huyết và thành công.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber