EN | VN
Khởi Động Chuỗi Hội Thảo Trực Tuyến

Khởi Động Chuỗi Hội Thảo Trực Tuyến


Sáng 19/08, chuyên đề đầu tiên của Chuỗi Hội thảo trực tuyến Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là Chuỗi Hội thảo được THIET THACH Group tổ chức với hình thức trực tuyến, kế thừa những tinh hoa của 17 workshop trực tiếp trước và phát huy công nghệ vào thời điểm hiện tại.

Với chuyên đề “Lựa Chọn Xây Nhà Mới Hay Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cũ” cùng phần trình bày của diễn giả Kỹ sư Nguyễn Huy - Phó TGĐ THIET THACH Group, chuyên đề đầu tiên đã thu hút hơn 130 khách tham dự trực tuyến. Đây là chuyên đề thiết thực trong giai đoạn hiện nay khi Chủ Đầu Tư cần nhiều cân nhắc về chi phí, cũng như kỹ thuật xây dựng.

Sau chỉ 1 chuyên đề, THIET THACH Group nhận về lượng tương tác lớn qua tin nhắn, đặt câu hỏi trong chương trình và các phản hồi tích cực của hơn 90% khách tham dự. Chuỗi Hội thảo trực tuyến Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà sẽ tiếp tục triển khai theo đúng kế hoạch, nhằm mục đích lắng nghe, đến gần hơn với khách hàng và giải tỏa phần nào những băn khoăn của khách hàng trước dự án dựng xây tổ ấm.

*Tham khảo thông tin chuỗi Hội thảo Trực tuyến tại http://thietthach.vn/hoi-thao-xay-nha-truc-tuyen


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber