EN | VN
Cuộc Thi Ảnh Cùng Khỏe: Gắn Kết Và Yêu Thương

Cuộc Thi Ảnh Cùng Khỏe: Gắn Kết Và Yêu Thương


Điều gì làm nên lạc quan trong giai đoạn này? Và với THIET THACH Group chúng tôi thì câu trả lời chính là “Cùng Khỏe”, bên cạnh khỏe thể chất từ các hỗ trợ thiết thực thì các cuộc thi online chính là nơi khích lệ tinh thần cho nhân sự. Chúng tôi tin rằng: vui vẻ và lạc quan sẽ là vũ khí tích cực nhất, cuộc thi ảnh với chủ đề “Cùng Khỏe” đã được phát động.

Chỉ trong gần nửa tháng triển khai, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng hào hứng của 21 bài dự thi. Mỗi bài thi là một màu sắc độc đáo, cá tính riêng của Chi nhánh, Phòng ban. Chỉ trên màn hình zoom nhưng rất nhiều tư thế khỏe khoắn được sáng tạo, cùng thông điệp đầy gắn kết và yêu thương được chia sẻ. Tựu chung, tất cả đã thể hiện được tinh thần người Thiết Thạch trong giai đoạn này: Đoàn kết, nỗ lực cùng  niềm tin vượt qua thách thức từ dịch bệnh.

Để chọn ra tác phẩm xuất sắc, bên cạnh số điểm từ BGK là cuộc chạy đua kêu gọi lượt like căng thẳng. Chung cuộc, xin chúc mừng:

THIET THACH Tân Phú - Giải Sáng Tạo

Thông điệp mà tập thể nhân sự chi nhánh Tân Phú gửi gắm là:“Sức mạnh cốt lõi để giúp những thành viên Thiết Thạch Tân Phú luôn giữ được mái chèo chính là luôn giữ niềm tin mãnh liệt KHỎE về tinh thần và thể chất tạo nguồn năng lượng tích cực, đề kháng giúp bản thân, gia đình, và Chi nhánh khỏe. Cá nhân khỏe thì gia đình khỏe.”

CAT NGHI Quận 2 - Giải Tiềm Năng

Thông điệp “Mắt xích” đến từ Chi nhánh:“Mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng, hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt để những mắt xích này không bị tách rời nhé, hẹn gặp lại tất cả khi thành phố hết giãn cách.”

Mong rằng những cuộc thi sẽ là cầu nối gắn kết nhân sự hệ thống trong thời gian dài work from home, dù xa về khoảng cách nhưng chúng tôi xích lại gần nhau bằng sự chia sẻ và tình yêu thương. Tất cả cùng hướng về ngày không xa cuộc sống trở lại nhịp sống thường nhật, văn phòng lại rộn rã, đông vui, và THIET THACH Group lại đón chào Quý Khách hàng thân thương.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber