EN | VN
Khép Lại Chuỗi Hội Thảo Trực Tuyến “Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà”

Khép Lại Chuỗi Hội Thảo Trực Tuyến “Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà”


Sau 4 tuần diễn ra với 6 chuyên đề thuộc chuỗi Hội thảo Trực Tuyến Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà, chuỗi Hội thảo đã chính thức khép lại, thu về nhiều hưởng ứng tích cực từ Quý Khách tham dự cũng như các đối tác trong ngành. Đây là Chuỗi Hội thảo lần đầu tiên được THIET THACH Group tổ chức với hình thức trực tuyến, hướng đến cung cấp thông tin xây dựng thực tiễn, sát với nhu cầu của khách hàng ngay trong thời điểm hiện tại.

Từ 19/08 đến 07/09/2021, đều đặn mỗi tuần THIET THACH Group mang đến Quý Khách Hàng 2 Chuyên Đề với những diễn giả giàu kinh nghiệm thuộc công ty, trải dài từ nội dung thi công, thiết kế kiến trúc, vật liệu,… đến hoàn thiện nội thất. Hơn 300 Khách tham dự đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chuỗi Hội thảo là hơn 300 Chủ Đầu Tư tiềm năng, đến với THIET THACH Group để được giải đáp những lo lắng trong việc dựng xây tổ ấm.

Đạt được mục tiêu ban đầu đến gần hơn với khách hàng và giải tỏa phần nào những băn khoăn của khách hàng trước dự án còn nhiều bỏ ngõ, chuỗi Hội thảo Trực Tuyến Kiến Thức Cho Người Lần Đầu Xây Nhà giúp THIET THACH Group lần nữa lắng nghe kỹ hơn nhu cầu của Khách Hàng, để qua đó ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong hành trình hoạt động dài sắp tới. Xin khép lại một Chuỗi Hội thảo thành công và hẹn gặp lại Quý Khách hàng trong những kỳ Hội thảo tiếp theo.

*Tham khảo thông tin chuỗi Hội thảo Trực tuyến tại http://thietthach.vn/hoi-thao-xay-nha-truc-tuyen


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber