EN | VN
“Ở Nhà Gắn Kết - Vui Tết Đoàn Viên” Vui Cỗ Online

“Ở Nhà Gắn Kết - Vui Tết Đoàn Viên” Vui Cỗ Online


Mùa trăng đặc biệt nên con em nhân sự THIET THACH Group cũng đón trăng theo cách đặc biệt nhưng an toàn, một mùa trăng không thể đoàn viên tay bắt mặt mừng nhưng vẫn rộn ràng rước đèn, đón chị Hằng, chú Cuội bằng hình thức trực tuyến.

Trung thu không được đi chơi xa thì cả nhà cùng các bé đón Tết tại gia, các bé đã rất háo hức và mong chờ khi nhận được thông báo của ba mẹ. Sự háo hức mong chờ của các bé là động lực để xóa đi khoảng cách và sự trống vắng khi chỉ có thể đoàn viên theo cách đặc biệt này, tất cả đã mang đến một đêm trung thu với nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người. 

Gần 50 gia đình đã cùng đoàn viên trên màn hình zoom chia sẻ với các bé niềm vui của đêm hội. Đến với các bé, nhân sự THIET THACH đã hóa thân thành nhiều nhân vật cổ tích cùng bé giải đố săn quà, xem ảo thuật gia trình diễn, quay số trúng thưởng, hay hồi hộp chờ đón kết quả cuộc thi “Ảnh Đẹp Cùng Bé”. 

“Ảnh Đẹp Cùng Bé” - cuộc thi được tổ chức nhanh trong khuôn khổ chương trình, tại cuộc thi các bé cùng ba mẹ chia sẻ khoảnh khắc sum vầy làm những đồ vật liên quan đến trung thu như bánh, lồng đèn,… từ lõi giấy, lon nước có sẵn, qua bàn tay khéo léo của các bé, dưới sự giúp đỡ của gia đình, những chiếc đèn lồng, những chiếc bánh được sáng tạo để chuẩn bị vui Tết Trung thu online cùng các bạn. 

Xin chúc mừng các bé với tấm ảnh xuất sắc: 

- Giải đặc biệt: 2 Bé Trần Phạm Tú Anh - Trần Phạm Tú Trâm

- Giải ấn tượng: Bé Nguyễn Hà Như Ngọc 

- Giải sáng tạo: Bé Phan Trần Phước Khang

Hơn cả một đêm hội Trung thu online, điều quý giá hơn cả chính là chương trình đã giúp ba mẹ và các bé thêm gắn kết và chia sẻ. Đây sẽ là kỷ niệm trung thu vui nhộn và khó quên đối với các bé và ba mẹ tại ngôi nhà chung THIET THACH. Mong rằng, tất cả chúng ta đều bình an, chúc tất cả đại gia đình THIET THACH Group sẽ có mâm cơm sum họp ấm áp đêm Trung thu.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber