EN | VN
Cùng THIET THACH Group Làm Việc Online

Cùng THIET THACH Group Làm Việc Online


Trong giai đoạn giãn cách tuân theo các Chỉ Thị đề ra, những con người THIET THACH Group vẫn duy trì các hoạt động làm việc theo nhiều cách khác nhau, vẫn sôi động theo cách rất riêng. Để giãn cách nhưng thật sự không xa cách…

Có các công trình đang tạm dừng hoạt động theo hướng dẫn phòng chống dịch, đội ngũ Kỹ Sư của công ty vẫn theo dõi tình hình nhân công, số liệu vật tư hàng ngày qua các báo cáo từ đội thợ thầy tại công trình, camera lắp đặt từ trước, báo cáo trực tiếp cho quản lý và chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Phòng Thiết Kế THIET THACH Group với hơn 80 Kiến Trúc Sư vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình theo cách rất đặc biệt: triển khai dự án cùng Khách Hàng qua các cuộc họp Zoom, nắm bắt chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng qua email, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc qua Viber và Zalo.

Hoạt động đối ngoại cũng được duy trì hiệu quả theo hình thức trực tuyến. Điển hình là Chuỗi Hội thảo Trực Tuyến lần đầu tiên được THIET THACH Group tổ chức, kế thừa tinh hoa từ 17 Workshop trực tiếp của các năm trước và thu hút hơn 300 Khách tham dự. Các cuộc họp Đối Tác Chiến Lược hàng tháng hàng quý cũng tiếp tục duy trì, đảm bảo hệ sinh thái kết nối mạnh mẽ trong ngành xây dựng.

Hoạt động hơn 17 năm với số lượng nhân sự tương đối lớn, THIET THACH luôn tự hào với văn hóa nội bộ đã xây dựng được trong suốt những năm vừa qua. Và tất cả các hoạt động nội bộ ngay trong thời điểm giãn cách cũng được duy trì hiệu quả. Tuy không rộn ràng như những năm trước nhưng vẫn không kém phần sôi nổi và hào hứng.

Cùng chờ đợi một ngày bình thường mới không còn xa, để nhịp sống hối hả tất bật lại trở về, để các công trình lại tiếp tục sứ mệnh của mình, cùng dựng xây những tổ ấm.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber