EN | VN
Khóa 06 “Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công Trình”

Khóa 06 “Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công Trình”


Sau 04 ngày đào tạo 18, 22, 25 và 29/06, Khóa đào tạo 06 “Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công trình” do THIET THACH Academy hợp tác cùng Trường Trung cấp Quang Trung tổ chức đã chính thức khép lại, cấp chứng chỉ cho gần 20 Đội trưởng công trình trực thuộc THIET THACH Group tham gia khóa học.

Khai mạc khóa đào tạo, các đội trưởng công trình đã nhận được chia sẻ từ KS.Nguyễn Huy - Phó TGĐ THIET THACH Group - TGĐ THIET THACH Academy về các cách ứng xử hợp lý, cách quản lý nhân sự hiệu quả.

KS.Nguyễn Đắc Tài - GĐ Thi Công THIET THACH Group hướng dẫn buổi học thứ 2 với nội dung xoay quanh các vấn đề về các quy định trong thi công của THIET THACH Group, biện pháp thi công, những lưu ý trong quá trình thi công. Buổi học mang đến nhiều thông tin thực tế, ứng dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày.

Bước sang buổi thứ 3, KS.Lê Thanh Phú - TP M&E THIET THACH Group - GĐ Điều Hành TCV đã có những kiến thức thú vị về Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công M&E tại THIET THACH Group, những lỗi cơ bản và hướng khắc phục trong thi công M&E,…

TS.Nguyễn Đình Quang - Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Quang Trung khép lại khóa đào tạo với các kiến thức chuyên ngành: Kiến thức cơ bản trong tổ chức thi công công trình, Tiến độ công trình và kiểm soát tiến độ.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những lần tổ chức trước, khóa đào tạo “Kiến Thức Tổng Quan Dành Cho Đội Trưởng Công trình” là một trong những khóa đào tạo không thể thiếu trong hệ thống đào tạo của THIET THACH Academy, góp phần mạnh mẽ lan tỏa văn minh xây dựng, nhằm cập nhật kiến thức - nâng cao kỹ năng đúng quy chuẩn THIET THACH Group, hướng đến xây dựng những tổ ấm vẹn tròn.

 

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber