EN | VN
Tọa Đàm “Thái Độ Để Thành Công”

Tọa Đàm “Thái Độ Để Thành Công”


Trong mỗi quý, THIET THACH Academy - thương hiệu Giáo dục đào tạo trực thuộc THIET THACH Group sẽ tổ chức những buổi tọa đàm chia sẻ về kỹ năng sống dành cho nhân sự công ty. Tiếp nối thành công của tọa đàm đầu tiên “Bạn Có Yêu Thích Công Việc Đang Làm?”, sáng ngày 23/07 tọa đàm “Thái Độ Để Thành Công” đã diễn ra. Chương trình được thiết kế dưới hình thức gameshow tranh tài giữa 2 đội chơi với thành viên là các quản lý đang làm việc tại THIET THACH Group.

Gameshow “Thái Độ Để Thành Công” đã đem đến những trải nghiệm mới lạ cho 2 đội chơi cũng như nhân sự tham gia. Những kiến thức hàn lâm trở nên gần gũi và thực tế qua các câu hỏi tương tác, trò chơi, ý kiến phản biện, tranh luận… Thông qua khảo sát đã thực hiện từ trước chương trình để lắng nghe tâm tư cũng như ý kiến của tập thể nhân sự, Ban tổ chức đã thêm thấu hiểu những khó khăn và nguyện vọng của các bạn, để từ đó có những chia sẻ thực tế, tạo điều kiện cho nhân sự luôn tích cực, thay đổi để phát triển.

Sau mỗi tọa đàm được tổ chức thành công, giá trị lớn nhất mà THIET THACH Academy nhận lại chính là sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân sự, thông qua những ý kiến đóng góp và tương tác tích cực, để cùng nhau trau dồi những kỹ năng cần thiết, cùng với những định hướng sống tích cực để trở nên phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày.

Hiểu rõ rằng nhân sự là nền tảng chủ lực cho sự phát triển của công ty, văn hóa “lấy con người là yếu tố cốt lõi”, hướng đến xây dựng môi trường hạnh phúc luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty trên hành trình dựng xây tổ ấm và tọa đàm đã thật sự trở thành kênh kết nối, chia sẻ giữa nhân sự và ban quản lý THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber