EN | VN
Hội Thi Tay Nghề “Chiếc Bay Vàng 2022”

Hội Thi Tay Nghề “Chiếc Bay Vàng 2022”


Sáng 30/07/2022, THIET THACH Group đã chính thức khai mạc Hội thi Tay nghề “Chiếc Bay Vàng 2022” tại Trường Cao Đẳng Kiến Trúc Xây Dựng Tp.HCM (CS2, H.Bình Chánh), quy tụ hơn 60 công nhân, 10 đội thi công từ các chi nhánh trực thuộc THIET THACH Group. Hội thi Tay nghề diễn ra liên tục trong 2 ngày 30 và 31/07, trải qua 2 vòng thi chính với các hạng mục đa dạng từ lý thuyết, an toàn lao động đến trình độ tay nghề thợ.  

Ban Tổ Chức bắt đầu Hội thi bằng những phần thi ứng xử nhanh các kiến thức xây dựng, kiểm tra khả năng xử lý tình huống an toàn lao động chấm điểm thao tác trực tiếp tại hiện trường. Với thử thách Xây - trong thời gian quy định, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các Kỹ sư, Cai và các Công nhân đã tạo nên bầu không khí sôi nổi cho toàn Hội thi.

Kết thúc ngày thi đầu tiên, 6 đội có thành tích xuất sắc nhất tiếp tục tiến vào Vòng Chung Kết ngày 31/07 gồm: THIET THACH Quận 8, THIET THACH Quận 5, THIET THACH Gò Vấp, THIET THACH Quận 1, THIET THACH Quận 3 và CAT NGHI Interior. Khởi động Vòng Chung Kết là hình thức thi kiến thức tiếp sức đồng đội. Mỗi đội có 7 câu hỏi lý thuyết, 1 lượt sẽ có 1 thành viên trả lời và thay đổi luân phiên để hoàn thành bộ câu hỏi. Đội nào hoàn thành phần lý thuyết sẽ được Ban Giám Khảo đưa cho bộ đề của phần thi thực hành tiếp theo - Xây Tô.

Để tạo được sân chơi đầy ý nghĩa của Ngày hội ngày 30/07 và 31/07 vừa qua, THIET THACH Group hân hạnh nhận được sự hỗ trợ đặc biệt về điều kiện sân bãi, về Ban Giám Khảo và cố vấn đến từ Trường Cao Đẳng Kiến Trúc Xây Dựng Tp.HCM - một ngôi trường có truyền thống 45 năm trong ngành. THIET THACH Group cũng gửi tặng bộ thiết bị dạy học trị giá 18.900.000 vnđ đến nhà trường, hi vọng đóng góp một phần trong việc xây dựng môi trường học tập cho những thế hệ mai sau.

Có thể nói Hội thi Tay nghề “Chiếc Bay Vàng 2022” là một chương trình tâm huyết mà THIET THACH Group luôn ấp ủ thực hiện. Luôn tổ chức và tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài THIET THACH Group nhưng Hội thi lần này mang lại nhiều cảm xúc cho Ban Tổ Chức lẫn người tham dự, vì đã tổ chức được một sân chơi đầy ý nghĩa cho các đội thợ trực thuộc, đem lại nguồn hứng khởi trong công việc thường ngày vốn nhiều nặng nhọc. Cám ơn Trường Cao Đẳng Kiến Trúc Xây Dựng Tp.HCM đã tạo điều kiện địa điểm cho Hội thi và cám ơn các đội thi đã nhiệt tình tham dự, tạo nên Hội thi Tay nghề đầu tiên đầy thành công.

Chúc mừng 10 đội thi đã hoàn thành các phần thi và đặc biệt chúc mừng các đội đã xuất sắc giành giải trong Hội thi Tay nghề “Chiếc Bay Vàng 2022” của THIET THACH Group.

Chiếc bay Vàng: THIET THACH Quận 8

Giải Nhì: THIET THACH Quận 5

Giải khuyến khích: THIET THACH Gò Vấp

Danh hiệu tập thể đoàn kết: CAT NGHI Interior

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber