EN | VN
Khởi Tranh Giải Bóng Đá THIET THACH League 2022

Khởi Tranh Giải Bóng Đá THIET THACH League 2022


Chiều ngày 20/08, Giải Bóng Đá THIET THACH League 2022 - Cup Hồng Quân đã chính thức được khởi tranh tại Sân bóng 230 (Q.Tân Bình). Giải dự kiến diễn ra từ ngày 20/08 đến trung tuần tháng 12/2022. Giải đấu năm nay quy tụ 9 đội bóng là các đối tác trong ngành và nhân sự của THIET THACH Group đến từ các chi nhánh/phòng ban chuyên môn: Vùng Trung Tâm, Vùng Nam, Vùng Đông, Vùng Tây, Vùng Bắc, Phòng Vật Tư, TCV&ME, CAT NGHI Interior và TMT Home Mart.

Mở đầu chương trình khai mạc, Kỹ sư Mạnh Toàn - THIET THACH Quận 10 đã góp phần làm cho bầu không khí thêm sôi động bằng giọng ca nội lực của mình. Nối tiếp chương trình là những nghi thức trang trọng: Trao cờ lưu niệm, tri ân nhà tài trợ, tuyên thệ đến từ các cầu thủ và trọng tài, kí tên vào bóng lưu niệm và nâng Cup khai mạc… Đặc biệt, các cầu thủ đã chào sân với phần hô to khẩu hiệu bằng nhiều slogan dí dỏm đến từ các đội bóng. Dành riêng tặng các cổ động viên có mặt là minigame “CẶP ĐÔI ĂN Ý - SÚT ĐÚNG ĐÍCH” và “CỔ VŨ THẢ GA CHỞ GẤU VỀ NHÀ” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của người hâm mộ túc cầu.

Giải bóng đá THIET THACH League 2022 - Cup Hồng Quân vừa khởi tranh, hứa hẹn sẽ có nhiều cú sút ghi bàn chất lượng, tràn đầy tinh thần thể thao. Ban Tổ Chức xin gửi lời cám ơn các Nhà Tài Trợ đã góp phần không nhỏ cho thành công của giải đấu:

Nhà Tài Trợ Kim Cương: Cửa Hàng Đá Hồng Quân

Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Việt Bách Thịnh, Showroom Gạch Ốp Lát Viglacera - Chi Nhánh Miền Nam, Công Ty TNHH Đá Hoa Cương Thành Công, Công Ty TNHH MTV TM Xây Dựng Điện HHTC, Công Ty TNHH TM DV Tài Đức Window, Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Xe Cơ Giới Lê Khang, Công Ty TNHH DV TM Hoàng Minh Tuấn, Công Ty TNHH PT Xây Dựng Nam Anh, Công Ty TNHH SX XD TM VT Hà Phương Nam, Cơ Sở Sắt Thanh Dũng, Cửa Hàng Đá Hoàng Sang, Công Ty TNHH XD Đúc Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng, Công Ty TNHH Tháo Dỡ Và Chuẩn Bị Mặt Bằng Xây Dựng Thành Công, Cơ Sở Nhôm Kính Thanh Phong.

THIET THACH League là một trong những giải thi đấu thể thao đã được tổ chức nhiều năm qua của THIET THACH Group. Sân chơi này bên cạnh mang đến các giá trị thể chất, còn là nơi gắn kết tinh thần giữa các nhân sự, rèn luyện tính đồng đội trong đa dạng các tình huống, hướng đến nuôi dưỡng một tập thể khỏe mạnh và tinh anh.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber