EN | VN
Lễ Tốt Nghiệp Và Ra Mắt CLB Tennis THIET THACH

Lễ Tốt Nghiệp Và Ra Mắt CLB Tennis THIET THACH


Tennis không chỉ là bộ môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh mà còn giúp thư giãn, giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, THIET THACH Group tạo ra một sân chơi thể thao mới, hấp dẫn - Tennis dành cho toàn thể nhân viên nam nữ. Ngoài các câu lạc bộ quen thuộc như: Bóng đá, cầu lông, xe đạp,… CLB TENNIS THIET THACH đã được thành lập với mục đích rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, gắn kết hơn với Qúy Đối Tác và tăng cường đối ngoại.

Ngày 29/08, Lễ Tốt Nghiệp và ra mắt CLB Tennis THIET THACH đã diễn ra trong không khí háo hức tại Sân Tennis Quản Lý Bay. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, Quý Đối Tác, Huấn Luyện Viên cùng các thành viên của CLB. CLB được ghi nhận hoạt động rất sôi nổi với việc đầu tư sân tập, trang phục, vợt thi đấu,… và cùng huấn luyện viên tập luyện nghiêm túc hàng tuần.

Trong buổi lễ, anh Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group bày tỏ mong muốn CLB ngày càng thu hút được nhiều thành viên tham gia phát triển bộ môn, từ đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực sau giờ làm việc. Thầy Trần Thế Vũ cũng có nhận xét và báo cáo kết quả học tập của các thành viên thời gian vừa qua, anh Nguyễn Đắc Tài - Giám Đốc Thi Công THIET THACH Group - đội trưởng CLB cũng có đôi lời chia sẻ mục tiêu mà tập thể hướng đến dựa trên tinh thần Vui - Khoẻ - Hiệu quả.  

Các thành viên đồng loạt phát banh tuyên bố Câu Lạc Bộ Tennis THIET THACH chính thức hoạt động. Buổi lễ đánh dấu một cột mốc quan trọng và ý nghĩa để CLB được hoạt động định kỳ. Trận game giao hữu đầu tiên được diễn ra ngay sau đó.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber