EN | VN
Khởi Động Cuộc Thi X-Leader 2022 - Trải Nghiệm Và Chinh Phục

Khởi Động Cuộc Thi X-Leader 2022 - Trải Nghiệm Và Chinh Phục


Tiếp nối thành công của 3 mùa vừa qua, ngày 17/09 cuộc thi X-Leader 2022 chính thức được bắt đầu tại THIET THACH Quận 5 (307 Hùng Vương, P.9, Quận 5). X-Leader 2022 với chủ đề “Trải Nghiệm Và Chinh Phục” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới lạ hơn so với những năm trước.

43 nhân sự thuộc hệ thống các chi nhánh THIET THACH Group đã trải qua Vòng Sơ Tuyển gồm 2 phần thi: Trắc Nghiệm và Minigame. Bắt đầu cuộc thi, các thí sinh phải vượt qua 55 câu hỏi kiến thức tổng quát về công ty và tư duy quản trị nằm trong phần thi trắc nghiệm. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở mảng kiến thức, BGK còn chấm điểm và đánh giá dựa trên kỹ năng phản biện, khả năng xử lý tình huống, tư duy sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm,… qua 3 trò chơi minigame “Ghế Nóng - Xây Tháp - Xếp Hình”.

Được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp về cách thức tổ chức, X-Leader là chương trình nội bộ được tổ chức hàng năm với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các nhân sự học hỏi những kiến thức chuyên môn, trau dồi các kỹ năng quản trị và Tìm Kiếm Tài Năng Quản Lý, nhằm tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho các nhân sự giàu năng lực và đủ đam mê.

Đây chỉ là chặng đầu tiên của chuyến hành trình X-Leader mùa 4, các thí sinh còn phải vượt qua 2 vòng thi cam go nữa để đạt được ngôi vị cao nhất. Cùng đón chờ xem ai sẽ là người chinh phục Ngôi Vị Quán Quân X-Leader 2022!

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber